Trong 'Tình khúc Bạch Dương' tập 35, Diệu Anh đã nghe lời bố mẹ nên quyết định chia tay Linh.

Tình khúc Bạch Dương tập 35 bắt đầu bằng việc tiếp nối nội dung tập trước. Vân (Hoa Thuý) sau khi biết Diệu An (Nhã Phương) đang phải lòng Linh (Bình An) thì yêu cầu con gái phải chấm dứt mối quan hệ này ngay lập tức. Cô bắt con phải đưa mình về Mát, sau đó báo lại thông tin này cho Hùng (Chi Bảo).

Tình khúc Bạch Dương: Nhã Phương hôn Bình An xong liền nói lời chia tay luôn - Ảnh 1.

Hùng nghe được tin của vợ thì cũng bất ngờ. Anh liền phóng xe ngay về nhà để gặp con gái. Diệu Anh thấy phản ứng của bố mẹ như vậy thì rất lạ, cô gặng hỏi lý do vì sao họ lại biết rõ về Linh như vậy. Hùng đành phải giải thích cho con lý do. Biết chuyện, Diệu Anh đành phải chấp nhận yêu cầu của bố mẹ.

Tình khúc Bạch Dương: Nhã Phương hôn Bình An xong liền nói lời chia tay luôn - Ảnh 2.

.

Tình khúc Bạch Dương: Nhã Phương hôn Bình An xong liền nói lời chia tay luôn - Ảnh 3.

Trong khi đó, Linh cũng nhận được một cuộc gọi của Quyên (Thanh Mai). Quyên dục con phải nhanh chóng chia tay Diệu Anh ngay lập tức. Linh băn khoăn không hiểu tại sao mẹ mình lại biết chuyện và cũng càng khó hiểu hơn khi bị yêu cầu phải chia tay. Cậu cố gắng thuyết phục mẹ mình rằng Diệu Anh là một cô gái tốt nhưng không có tác dụng.

Tình khúc Bạch Dương: Nhã Phương hôn Bình An xong liền nói lời chia tay luôn - Ảnh 4.

Cô gọi điện cho Linh để hẹn gặp. Trước khi đẩy bạn trai ra khỏi cuộc đời mình, Diệu Anh xin chụp cùng Linh một kiểu ảnh. Đây là lần đầu tiên cô chủ động hôn cậu. Sau đó Diệu Anh cố tình tạo biểu hiện giống như đang bí mật liên lạc với thầy Ivan. Điều này đánh thẳng vào tâm lý lo sợ và hay ghen của Linh. Cậu bắt đầu cảm thấy khó chịu và muốn chất vấn bạn gái. Biết Linh đã bị dụ vào bẫy, Diệu Anh liền lấy cớ này để đòi chia tay.

Tình khúc Bạch Dương: Nhã Phương hôn Bình An xong liền nói lời chia tay luôn - Ảnh 5.

Tình khúc Bạch Dương: Nhã Phương hôn Bình An xong liền nói lời chia tay luôn - Ảnh 6.

Cùng lúc đó, Quang (Lê Vũ Long) quay trở về nhà để đưa tận tay Quyên tờ đơn ly hôn. Giờ đây cả hai đã cùng công nhận với nhau rằng tiếp tục sống chung là điều không thể. Tuy nhiên, việc phải xử lý chuyện của Linh như thế nào thì cả hai vẫn đang tiếp tục bàn luận. Quyên cho rằng từ trước đến nay Linh chỉ nghe lời bố, vậy nên Quang phải là người khuyên nhủ cậu ta chuyện này. Quang cũng đồng ý nhưng vẫn chưa tìm ra cách nói chuyện cho hợp lý bởi vì anh nhận thấy chuyện giữa Linh và Diệu Anh cũng khá sâu đậm rồi.

Tình khúc Bạch Dương: Nhã Phương hôn Bình An xong liền nói lời chia tay luôn - Ảnh 7.

Tối hôm đó, Quang chưa kịp liên lạc thì Linh đã gọi điện đến, thông báo rằng Diệu Anh đã chia tay mình rồi. Điều đáng tiếc là cậu ta vẫn không biết được nguyên nhân thực sự đằng sau sự việc ấy mà cứ nghĩ rằng đó là do Diệu Anh đang thích thêm một người khác nữa. Quang động viên con rằng người trẻ thích nhiều người cùng một lúc là chuyện bình thường, đừng lưu tâm và hãy tìm đến mối quan hệ khác.

Tình khúc Bạch Dương: Nhã Phương hôn Bình An xong liền nói lời chia tay luôn - Ảnh 8.

Đón xem Tình khúc Bạch Dương lên sóng vào lúc 20h45' thứ Năm, thứ Sáu hàng tuần trên VTV1.