Dân mạng cho rằng nếu không có camera ghi lại, rất có thể hàng xóm sẽ xảy ra xích mích.

Mới đây, dân mạng chia sẻ đoạn clip ghi lại tình huống 'dở khóc dở cười' tại một khu xóm. Theo đó, một nhà dân đã đẩy cây phơi đồ với rất nhiều quần áo ra đường để hứng nắng, giúp quần áo mau khô. Tuy nhiên do cây phơi đồ có gắn bánh xe, lại đặt sát gần áo nước nên một cơn gió thổi qua đã khiến cây phơi đồ di chuyển và rơi xuống ao. Cây phơi đồ cũng từ từ chìm xuống mặt nước đục ngầu. 

Ngay sau khi đoạn clip xuất hiện trên mạng xã hội, nhiều cư dân mạng đã để lại bình luận hài hước rằng thật may vì có camera ghi lại, nếu không tình làng nghĩa xóm đã 'sứt mẻ' ít nhiều vì sự 'mất tích' của cây phơi đồ. Bên cạnh đó, dân mạng cũng cho rằng không nên đem cây phơi đồ có gắn bánh xe ra đường bởi chúng có thể di chuyển khi có gió hay động vật va phải, gây nguy hiểm cho người tham gia giao thông. 

"Kiểm tra camera mới dám thở phào, chứ không kiểu gì cũng nghi ngờ bị hàng xóm chơi xấu, giấu đồ hoặc đẩy cây phơi đồ xuống ao cho mà xem"

"Bài học kinh nghiệm nhé, phơi đồ đừng để gần bờ ao, với lại không nên lắp bánh xe cho cây phơi đồ, cơn gió thổi qua là nó chạy linh tinh chẳng biết đâu mà lần"

"Phải cảm ơn camera thôi, suýt chút nữa thì tình làng nghĩa xóm rạn nứt".

"Cây phơi đồ có bánh xe nguy hiểm lắm, trước đây có người suýt bị tại nạn vì nó rồi"