Chuyện tình của siêu sao bóng đá Brazil, Hulk khiến nhiều người không khỏi lắc đầu ngán ngẩm.

Tiền đạo người Brazil, Hulk vừa vui mừng thông báo tới NHM một tin vui, rằng anh đang chờ đón đứa con thứ tư. Tuy nhiên, tin vui của Hulk lại khiến nhiều NHM "rối não".

"Đứa con thứ tư của anh ấy sẽ gọi những đứa lớn trong nhà thế nào nhỉ?".

"Đứa nhỏ thứ tư này sẽ gọi 3 đứa con khác của Hulk là anh chị hay cô chú?".

Sở dĩ có những thắc mắc trên, bởi đứa con thứ tư của Hulk là kết tinh mối tình giữa anh với nàng Camila Angelo - cháu gái vợ cũ, Iran Angelo.

Khoảng giữa năm 2019, Hulk chia tay nàng Iran Angelo sau 12 năm mặn nồng, có 3 đứa con chung. Chỉ vài tháng sau khi chia tay nàng Iran, Hulk chẳng kiêng kỵ gì mà bắt cặp cùng cô cháu gái vợ, Camila Angelo.

Trước đó, mối quan hệ giữa Camila Angelo với cô mình, Iran Angelo cực tốt. Camila rất hay tới nhà Hulk chơi, để rồi giờ đây có mối tình tay ba đầy ngang trái. Mắc cho bao người mỉa mai, phản đối, tới 3/2020, Hulk thậm chí đã cưới Camila.

Sau khi Hulk cưới Camila, Iran từng có tâm sự dài với truyền thông. Cô khẳng định từng coi Camila như con gái và vô cùng đau đớn khi chồng cũ cặp với cháu gái.

Về phần mình, Hulk đã đáp trả gay gắt Iran, cáo buộc cô không chung thủy và không quan tâm tới chồng, dẫn tới việc ly hôn. Hulk cũng khẳng định chưa hề phản bội Iran để qua lại với Camila khi chưa ly hôn.

"Khi tôi vẫn đang kết hôn, tôi chưa từng qua lại với Camila. Tôi là một người đàn ông không hạnh phúc trong cuộc hôn nhân trước của mình. Có rất nhiều lý do. Tôi đã dành trọn vẹn cho cuộc hôn nhân của mình với một Iran phản bội. Cô ta chỉ thích sống cho bản thân mình. Cô ta chỉ thích có cái mác là vợ của Hulk mà thôi.

Rồi Camila tới Trung Quốc. Tôi không nghĩ mình là một người tệ và tôi vẫn còn trẻ. Camila trẻ trung và rất xinh đẹp. Cuối cùng chúng tôi đến với nhau. Khi đó, chúng tôi đều là những người độc thân".

Dù sao thì, sau nhiều tranh cãi, điều quan trọng nhất là Hulk cùng Camila đang hạnh phúc, gắn bó bên nhau. Bản thân Hulk cũng luôn công khai tất cả mọi thứ với gia đình nội ngoại, với vợ cũ và các con về quan hệ với Camila. Mọi thứ rồi cũng phải để lại phía sau, để hướng về tương lai.

  • Thực hư việc cầu thủ Việt Nam gãy chân ở World Cup, mức độ chấn thương thực tế được hé lộ
  • Cơ hội cuối cùng cho 'bom tấn' Coutinho
  • Đoàn Dự / Pháp luật và Bạn đọc

    Nguồn: https://phapluat.suckhoedoisong.vn/tinh-tay-ba-day-ngang-trai-sieu-sao-brazil-khien-fan-roi-nao-khi-thong-bao-tin-vui-162212009143018710.htm