Anh Hải cho biết, khi anh đang ngồi chờ bơm xăng, người tài xế lái xe biển xanh gắn phù hiệu xe tập lái lao tới đánh vào mặt anh.

Liên quan đến tin tố giáo viên dạy lái xe ở Thái Bình đánh người sau mâu thuẫn trên đường, sáng ngày 22/3, trao đổi với PV, lãnh đạo UBND huyện Kiến Xương, tỉnh Thái Bình cho biết, vụ việc đang được lực lượng chức năng xác minh, làm rõ.

Theo đó, anh Bùi Xuân Hải (26 tuổi, trú thôn Đông Thành, xã Bình Minh, huyện Kiến Xương) xác nhận bản thân là người đăng tải hình ảnh và video lên trang Facebook cá nhân với mục đích tố cáo hành vi hành hung của ông Tô Chí Dũng (59 tuổi, giáo viên Trường Trung cấp nghề GTVT Thái Bình).

Theo anh Hải, khoảng 19h40 ngày 20/3, bản thân cùng một số người bạn đi xe ôtô cá nhân dự đám cưới. Khi đến địa phận xã Hòa Bình, đoạn gần cầu Ngái thì gặp chiếc xe tải biển xanh gắn phù hiệu "xe tập lái" đi phía trước cố tình lạng lách, đánh võng không cho vượt lên.

Xe tập lái biển xanh 17B - 0698 do ông Dũng điều khiển tông vào xe máy của bạn anh Hải. Ảnh cắt từ clip

Xe tập lái biển xanh 17B-0698 do ông Dũng điều khiển tông vào xe máy của bạn anh Hải. Ảnh cắt từ clip

"Một lúc sau, tôi đánh xe vượt lên được và có hạ kính xuống hỏi có việc gì đấy chú thì liền bị tài xế xe tải kè xe nên tôi nhấn ga vượt lên để đi tiếp. Tưởng mọi việc đã xong nhưng khi tôi đưa xe vào đổ xăng tại cây xăng thuộc xã Hoà Bình, huyện Kiến Xương, thì xảy ra chuyện.

Lúc đang ngồi chờ bơm xăng, người tài xế lái xe biển xanh gắn phù hiệu xe tập lái lúc trước lao tới đánh vào mặt tôi, một số người khác thì vào đập xe", anh Hải cho biết.

Bị đánh bất ngờ, anh điều khiển xe ôtô chạy về hướng TP Thái Bình, đồng thời bảo bạn ngồi cùng trên xe gọi cho người thân ứng cứu.

Theo anh Hải, khi chạy đến gần cụm công nghiệp xã Vũ Ninh, huyện Kiến Xương, bạn anh có dùng xe máy để chặn đầu chiếc xe biển xanh gắn phù hiệu xe tập lái nhằm mục đích nói chuyện cho rõ phải trái giữa hai bên nhưng người lái xe biển xanh vẫn cố tình rồ ga tông thẳng vào xe máy, may mắn bạn anh nhảy ra khỏi xe kịp thời.

Chỉ khi người dân kéo đến đông, Công an xã Vũ Ninh có mặt thì những người trên xe tập lái mới dừng lại, sau đó tất cả được mời về trụ sở xã Vũ Ninh để làm việc với công an.

Theo thông tin trên báo Thanh Niên, ông Phan Hải Nam, Hiệu trưởng Trường trung cấp nghề GTVT Thái Bình (thuộc Sở GTVT tỉnh Thái Bình), xác nhận ông Tô Chí Dũng (59 tuổi) là cán bộ giáo viên của nhà trường và chiếc xe tập lái gắn biển kiểm soát màu xanh gắn phù hiệu xe tập lái cũng là xe của nhà trường.

Ông Tô Chí Dũng tại trụ sở Công an xã Vũ Ninh, huyện Kiến Xương, tỉnh Thái Bình. Ảnh: NLĐ

Ông Tô Chí Dũng tại trụ sở Công an xã Vũ Ninh, huyện Kiến Xương, tỉnh Thái Bình. Ảnh: NLĐ

"Hiện công an đang điều tra, làm rõ, khi có thông tin chính thức chúng tôi sẽ trả lời sau", ông Nam nói.

Thượng tá Lê Đức Cường, Trưởng phòng CSGT Công an tỉnh Thái Bình, cho biết khi nhận được tin báo về vụ việc, cán bộ thuộc Phòng CSGT đã xuống hiện trường xác minh, ghi nhận tình hình ban đầu.

Sau khi thấy rằng vụ việc không có dấu hiệu tai nạn giao thông mà đơn thuần là xô xát, mâu thuẫn giữa hai nhóm người, Phòng CSGT đã bàn giao hiện trường, người và phương tiện liên quan lại cho Công an huyện Kiến Xương chỉ đạo Công an xã Vũ Ninh tiến hành điều tra, làm rõ.

  • Thanh niên mở cốp ô tô, rút kiếm truy đuổi tài xế xe tải gây náo loạn phố Sài Gòn
  • Va chạm giao thông, cô gái bị chân chống xe máy đâm thẳng vào mông
  • Thanh Giang / Đất Việt

    Nguồn: https://datviet.trithuccuocsong.vn/chinh-tri-xa-hoi/tin-tuc-thoi-su/to-giao-vien-day-lai-xe-danh-nguoi-sau-va-cham-3429400/