Mặc dù cả hai vẫn thể hiện tình cảm thân thiết với nhau nhưng phía Tòa án nhân quận 10 vừa xác nhận Tim và Trương Quỳnh đã hoàn tất thủ tục ly hôn.

Hôm qua (17/5), các khán giả xôn xao trước tin vợ chồng Tim - Trương Quỳnh Anh đã đệ đơn ly hôn lên Toà án Nhân dân Quận 10 (TP.HCM) và hồ sơ đang được thụ lý. Dẫu vậy, khi trả lời phỏng vấn, Tim lại khẳng định chắc nịt rằng không có chuyện này. Đồng thời, anh còn cùng Trương Quỳnh Anh chia sẻ những hình ảnh tình cảm bên nhau trên trang cá nhân sau đấy ít giờ.

170517startimtqa-22

Tuy nhiên, phía Tòa án nhân dân quận 10 vừa xác nhận với truyền thông rằng cơ quan này có thụ lý vụ việc ly hôn giữa Trần Nguyên Cát Vũ (tên thật của Tim) và Trương Quỳnh Anh. Theo đó, người đệ đơn ly hôn là Trương Quỳnh Anh với ly do không thể hàn gắn mối quan hệ. Nữ ca sĩ cũng xin phép giành quyền nuôi con và tài sản sẽ được cả hai tự phân chia.

 

Tim bị tai nạn giữa ồn ào nghi vấn ly hôn

Nam ca sĩ điển trai khiến không ít người lo lắng khi chia sẻ hình ảnh chân bị băng bó vào thời điểm thông tin vợ chồng anh đã hoàn tất thủ tục ly hôn đang khiến người hâm mộ xôn xao.

Tòa án nhân dân quận 10 xác nhận Trương Quỳnh Anh - Tim đã hoàn tất thủ tục ly hôn

Trương Quỳnh Anh xin giành quyền nuôi con và tài sản sẽ được cả hai tự phân chia.
Hạ Quân / saostar.vn