Phan Thành đã từng là người bộc lộ tình cảm như thế này trên MXH.

Sau mối tình với Midu, Phan Thành - thiếu gia sinh năm 1989, Tổng giám đốc Saigon Square mới làm đám hỏi với hotgirl môn đăng hộ đối vào sáng hôm qua (24/11).

Trước khi "về đích" trong chuyện tình cảm, dân mạng đã khá quen thuộc việc Phan Thành không ít lần đăng status thể hiện tâm sự, trăn trở về tình yêu trên MXH. Có thời gian, anh gắn liền với hình ảnh thiếu gia đa sầu đa cảm nhất hội con nhà giàu. 

Gần đây, Phan Thành quyết định ẩn hết hình ảnh trên Facebook lẫn Instagram, không đăng story tâm trạng nữa và đùng cái... thấy thiếu gia đi hỏi vợ. Lúc này dân tình mới "à, hoá ra là đã tìm được bến đỗ rồi".

Cùng lục lại những status của Phan Thành để thấy rằng: Đường đến hạnh phúc của người giàu cũng chông chênh lắm này!

Người ngoài đọc những status sưu tầm về tình yêu của Phan Thành trong quá khứ cũng thấy lòng nặng trĩu theo. 

"Lỗi lầm năm xưa", "Tạm biệt"... những lời này của Phan Thành như đang ẩn ý gửi tới ai?

"Lỗi lầm năm xưa", "Tạm biệt"... những lời này của Phan Thành như đang ẩn ý gửi tới ai?

Phan Thành thường mượn lời bài hát, bài thơ để bóng gió nói lời nhớ thương đến ai đó thì lần này, chàng thiếu gia "chơi lớn" có đăng clip ngắn quay lại 1 bộ phim nhưng điều đáng nói là caption.

Những post này đã bị ẩn trên Facebook của Phan Thành.

Mượn lời bài hát Có Anh Ở Đây Rồi của Trung Quân Idol, Phan Thành một lần nữa chia sẻ tâm trạng của anh chàng đang buồn trong chuyện tình yêu.

"Cho dù đến cuối cùng mình không thể bên nhau, xin em hãy nhớ rằng trong những năm tháng thanh xuân tươi đẹp anh đã từng ngông cuồng như vậy mà yêu em", nhiều người cho rằng status của Phan Thành gửi tới Midu khi cả hai đã đường ai nấy đi.

Một câu nói ngọt ngào khác của Phan Thành gửi đến người con gái anh yêu.

Có phải những người đường tình duyên trắc trở, họ sẽ thường chất chứa tâm sự trong lòng rồi bộc lộ nó trên mạng những lúc yếu lòng thế này?

  • Lộ clip thiếu gia Phan Thành chở cô gái bí ẩn trên siêu xe, dân tình réo gọi: 'Midu đây đúng không?'
  • HOT: Thiếu gia Phan Thành bí mật làm đám hỏi với Primmy Trương sáng nay?
  • Tuê / Pháp luật và Bạn đọc

    Nguồn: http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/tong-giam-doc-saigon-square-phan-thanh-don-sach-status-nang-tinh-de-cuoi-vo-doc-lai-van-thay-da-diet-qua-162202511093035931.htm