Sau cú tông vào đuôi xe tải, xe khách bẹp rúm phần đầu, ghế ngồi kẹp chặt hành khách kẹt trong xe nên lực lượng PCCC-CNCH đã phải giải cứu.

Vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 3h ngày 5/8 tại km1732 QL1A đoạn qua khu phố Nam Thành, thị trấn Thuận Nam, huyện Hàm Thuận Nam, Bình Thuận. Thời điểm trên, xe khách mang BKS 65B-013.34 do tài xế Nguyễn Tấn Lộc (sinh năm 1988, ngụ TP.Cần Thơ) điều khiển lưu thông theo hướng Đồng Nai đi Bình Thuận.

Hiện trường vụ tai nạn. Ảnh: DT

Hiện trường vụ tai nạn. Ảnh: DT

Khi đến địa điểm trên thì tông vào đuôi xe tải BKS 75H-101.87 do Trần Văn Thoan (sinh năm 1983, ngụ tỉnh Thanh Hoá) điều khiển và đang đỗ sát lề đường, cùng chiều phía trước. Cú tông làm xe khách dội ngược ra, tuy nhiên đầu xe khách bẹp rúm, biến dạng.

Đầu xe khách bẹp dúm, biến dạng. Ảnh: CTV

Đầu xe khách bẹp dúm, biến dạng. Ảnh: CTV

Do lực tông mạnh nên nhiều ghế ngồi trên xe dồn toa, gãy làm kẹt một số hành khách. Lực lượng PCCC-CNCH được huy động đến hiện trường cắt kính và cắt ghế để cứu người còn mắc kẹt bên trong ra ngoài. Rất may, vụ tai nạn không có người tử vong, nhưng có 1 người bị thương nặng.

Một số hành khách kẹt trên xe sau cú tông. Ảnh: CTV

Một số hành khách kẹt trên xe sau cú tông. Ảnh: CTV

Xe tải tại hiện trường. Ảnh: CTV

Xe tải tại hiện trường. Ảnh: CTV

Công an đã khám nghiệm hiện trường để điều tra vụ tai nạn, đồng thời điều tiết giao thông, cho các phương tiện đi đường khác, tránh đi ngang qua hiện trường tai nạn để giảm kẹt xe. Đến hơn 5h30 sáng cùng ngày, các xe tai nạn được đưa đi khỏi hiện trường.

  • Xe tải bốc cháy ngùn ngụt trên cao tốc TP.HCM - Trung Lương
  • Lao xe tông chết 2 người khi bị chặn đường gây sự
  • Phạm Duy / Lao Động

    Nguồn: https://laodong.vn/giao-thong/tong-vao-duoi-xe-tai-khien-dau-xe-khach-bep-rum-hanh-khach-ket-tren-xe-1077250.ldo