Các sinh viên trong trường Đại học Ngoại Ngữ - Tin Học nghe thấy tiếng động lớn, sau đó phát hiện một nam thanh niên tử vong tại sân trường. Nạn nhân được xác định là cựu sinh viên của trường.

Tối 2/12, Công an quận 10, TP.HCM vẫn đang phối hợp cùng các đơn vị nghiệp vụ liên quan và công an phường 13 khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai nhân chứng, điều tra nguyên nhân vụ một cựu sinh viên rơi lầu và tử vong trong trường Đại học Ngoại Ngữ - Tin Học.

Thông tin ban đầu, 15h30 cùng ngày, sinh viên trong trường Đại học Ngoại Ngữ - Tin Học trên đường Sư Vạn Hạnh, phường 13, quận 10, TP.HCM nghe tiếng động lớn trong khuôn viên trường nên chạy đến xem. Lúc này, nhiều sinh viên phát hiện một nam sinh nằm bất động dưới đất, bên cạnh là nhiều chậu cây vỡ vụn nên báo cho nhà trường.

Nhà trường sau đó gọi cấp cứu Bệnh viện 115 gần đó đến đưa nạn nhân đi cứu chữa nhưng người này đã tử vong.

Hiện trường nơi phát hiện thi thể nạn nhân (Ảnh: Facebook)

Hiện trường nơi phát hiện thi thể nạn nhân (Ảnh: Facebook)

Công an quận 10 có mặt phong tỏa hiện trường, điều tra nguyên nhân vụ việc. Bước đầu nạn nhân được xác định là N.H.T. (28 tuổi, ngụ quận 11, TP.HCM), rơi từ lầu 6 xuống đất tử vong. T. là cựu sinh viên của trường Đại học Ngoại Ngữ - Tin Học.

Công an phong toả hiện trường

Công an phong toả hiện trường

Toà nhà nơi nạn nhân rơi xuống đất

Toà nhà nơi nạn nhân rơi xuống đất

  • Người phụ nữ rơi lầu chung cư tử vong ở TP.HCM
  • Hà Nội: Một người đàn ông chết thảm dưới sân chung cư sau khi rơi từ tầng cao
  • Minh Tuệ / Pháp Luật & Bạn Đọc

    Nguồn: http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/tphcm-cuu-sinh-vien-roi-tu-tang-6-truong-dai-hoc-ngoai-ngu-tin-hoc-tu-vong-thuong-tam-162200212190625283.htm