Trong lúc các nữ sinh này đánh nhau, thì nhiều nữ sinh khác cùng trường chứng kiến, nhưng hoàn toàn không có động thái nào can ngăn các bạn học của mình. Thậm chí có nhiều em còn heo rò, cổ vũ.

Theo tờ Giáo dục Việt Nam, ngày 2/12, trên mạng xã hội lan truyền đoạn video ghi lại cảnh nữ sinh mặc đồng phục trường học bị bạn đánh túi bụi.

Nội dung đoạn video thể hiện, ban đầu có hai nữ sinh túm tóc, túm áo, vật lộn nhau. Vài nữ sinh khác đứng cạnh can ngăn, cố gỡ hai nữ sinh này ra. Tuy nhiên, sau đó thì xuất hiện thêm một nữ sinh khác không mặc đồng phục nhảy vào, rồi thêm vài nữ sinh khác xô đẩy nhau, tạo thành một sự hỗn loạn trong nhà trường.

Trong lúc các nữ sinh này đánh nhau, thì nhiều nữ sinh khác cùng trường chứng kiến, nhưng hoàn toàn không có động thái nào can ngăn các bạn học của mình. Thậm chí có nhiều em còn heo rò, cổ vũ.

tp hcm nu sinh lop 11 bi ban danh tui bui o hanh lang lop hoc

Hiện trường vụ việc. Ảnh: Tiền Phong

Sự việc xảy ra vào ngày 1/12, tại Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp – Giáo dục thường xuyên Quận 12, TP.HCM.

Theo báo Tiền Phong, ông Lê Đức Phong – Giám đốc Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp – Giáo dục thường xuyên Quận 12 xác nhận với báo chí về sự việc trên xảy ra tại đơn vị do mình quản lý.

Sự việc xảy ra vào giờ ra chơi ngày 1/12, các nữ sinh có liên quan đến vụ việc đánh nhau hiện đang học lớp 11 tại trung tâm. Nguyên nhân của vụ việc này là do các em có mâu thuẫn nhỏ, rồi có chuyện nhắn tin qua lại với nhau.

Theo ông Phong, ngay sau khi sự việc mới xảy ra, các thầy cô của trung tâm đã kịp thời phát hiện, có biện pháp ngăn chặn đồng thời mời phụ huynh của các em lên để trao đổi, đưa ra các biện pháp để giáo dục học sinh.