'Anh ta khẳng định không mắc bất kỳ chứng bệnh lây truyền nào. Dù sao thì tôi cảm thấy mình bị sỉ nhục, điều này thật sự không ổn chút nào'.

'Chuyện đó xảy ra vào cuối năm cấp ba. Bạn trai tôi nói rằng anh ấy có sử dụng bao cao su vì vậy mà tôi đã đồng ý quan hệ tình dục. Nhưng khoảng một lúc sau đó, tôi đã phát hiện anh ấy lén lút tháo bao cao su ra trong lúc quan hệ. Điều đó đã khiến tôi choáng váng, anh ta thậm chí không hỏi ý kiến của tôi. Trong khi đó, tôi không hề sử dụng biện pháp tránh thai nào cả.

Anh ấy nói bao cao mang lại cảm giác khó chịu và không thoải mái cho cả hai. Tất nhiên những gì anh ấy giải thích là hợp lý. Tuy nhiên, chúng tôi cần nói chuyện về hành vi bất ngờ đó. Ít nhất anh ấy cũng nên quan tâm tới cảm xúc của tôi. Sau đó, tôi đã kiểm tra các bệnh lây nhiễm qua đường tình dục. Tôi muốn chắc chắn rằng không có rủi ro đáng tiếc.

tinh duc 2
Ảnh minh họa

Tôi nghĩ rằng lén lút rút bao cao su khi quan hệ tình dục là hành động thiếu tôn trọng và tầm thường. Nó không khác nào tấn công tình dục. Hai bạn chấp nhận quan hệ tình dục, không đồng nghĩa với việc bạn phải tuân theo mọi điều anh ấy muốn, nhất lại là những thay đổi bất ngờ, điều đó hoàn toàn sai trái. Tôi hy vọng đàn ông nhận thức được điều này thật sự kinh khủng như thế nào'. - Raquel, 25 tuổi, New Haven, chia sẻ.

'Tôi vẫn còn nhớ điều đó xảy ra lần đầu tiên với tôi vào năm cuối đại học. Tôi tới dự một bữa tiệc tại nhà người bạn. Ở đó tôi đã gặp một chàng trai đáng yêu, chúng tôi thật sự bị thu hút bởi nhau. Suốt bữa tiệc chúng tôi đã nói chuyện với nhau một cách vui vẻ, sau đó tôi cùng anh ta về nhà.

Chúng tôi đã gần gũi với nhau, tôi có sử dụng thuốc tránh thai và anh ấy cũng đồng ý dùng bao cao su. Tất cả thỏa thuận đều được đáp ứng, tôi cảm thấy hài lòng với mọi chuyện. Tuy nhiên, tất cả không dừng lại ở đó. Lần thứ hai quan hệ, anh ta đã tự ý bỏ bao cao su mà không hỏi ý kiến của tôi. Tôi vô cùng tức giận, anh ấy giải thích rằng vì tôi đã uống thuốc nên không đáng lo ngại. Vấn đề là tôi đã tin tưởng anh ấy thế nào, nhưng ngược lại tôi nhận được sự dối trá. Anh ta khẳng định không mắc bất kỳ chứng bệnh lây truyền nào. Dù sao thì tôi cảm thấy mình bị sỉ nhục. điều này thật sự không ổn chút nào' - Shawna, 28 tuổi.

Lén lút tháo bao cao su khi đang quan hệ tình dục là hành vi nguy hiểm, thậm chí bị cáo buộc tội hãm hiếp vì không sử dụng biện pháp an toàn.

Theo Cnn.com, bài viết trên một tạp chí giới tính Columbia khẳng định xu hướng tình dục này có thể coi là một cuộc tấn công tình dục và gây rủi ro cho nạn nhân, ví dụ như mang thai ngoài ý muốn hoặc mắc bệnh lây lan qua quan hệ.

Tác giả Alexandra Brodsky cho rằng: 'Những người thực hiện hành vi này thậm chí sẽ phải đối diện với việc hầu tòa'.

Quan hệ tình dục là sự đồng thuận giữa hai bên, tuy nhiên, đàn ông cần tôn trọng phụ nữ. Việc tự ý tháo bao cao su khi chưa được sự đồng ý của 'đối tác' sẽ được coi là hành động hiếp dâm. Thậm chí, hành động này đôi khi còn khiến người phụ nữ cảm thấy ám ảnh và không được tôn trọng.

 

 

CẢNH BÁO: Xem 'phim nóng' gây rối loạn cương dương?

Theo một nghiên cứu mới đây, các nhà khoa học đã chứng minh nam giới có nguy cơ bị rối loạn cương dương nếu thường xuyên xem phim sex.

 

Nguyên nhân khiến 'chuyện ấy' trở nên nhàm chán ai cũng nên biết

Để cải thiện chất lượng cuộc yêu, dưới đây là những điều mọi người nên chú ý.

Thường Xuân (Seventeen.com) / Ngaynay.vn