Trận giao hữu quốc tế giữa đội tuyển Việt Nam và Kyrgyzstan sẽ được đảm bảo công tác tổ chức chuyên nghiệp nhất nhằm phục vụ người hâm mộ đến cổ vũ cho thầy trò Park Hang Seo.

Vào ngày 26/3 tới đây, đội tuyển Việt Nam sẽ đá giao hữu với Kyrgyzstan trên sân Bình Dương. Theo thông tin từ VFF, trận đấu này sẽ mở cửa phục vụ người hâm mộ đến theo dõi. Bản thân BTC trận đấu cũng tích cực hoàn thiện các công đoạn, đảm bảo công tác tổ chức chuyên nghiệp nhất nhằm phục vụ khán giả hâm mộ bóng đá và trên hết là đảm bảo các điều kiện tốt nhất cho thầy trò Park Hang Seo.

Theo thông tin từ BTC địa phương, hai đội tuyển sẽ được bố trí ăn nghỉ tại khách sạn cao cấp tại trung tâm thành phố mới Bình Dương. Được biết đây là khách sạn đầy đủ tiện nghi và thuận tiện cho việc di chuyển đến sân tập.

Sân Bình Dương - địa điểm tổ chức trận đấu vốn có điều kiện cơ sở vật chất tốt cũng như kinh nghiệm tổ chức các trận đấu, giải đấu quốc tế nên sẽ tạo cảm giác an tâm trong lần tổ chức trận đấu sắp tới giữa Việt Nam và Kyrgyzstan. Điều kiện tập luyện, ăn nghỉ tại đây được đánh giá đạt tiêu chuẩn của AFC.

ĐT Việt Nam sẽ đá giao hữu với Kyrgyzstan dưới sự cổ vũ của khán giả nhà

ĐT Việt Nam sẽ đá giao hữu với Kyrgyzstan dưới sự cổ vũ của khán giả nhà.

Liên quan đến công tác đảm bảo an ninh, an toàn cho khán giả, hai đội tuyển và các thành viên liên quan, ông Hồ Hồng Thạch - chủ tịch CLB B.Bình Dương cho biết: "Chúng tôi thường xuyên cập nhật diễn biến, chỉ đạo từ các cơ quan, ban ngành và đặc biệt là các cơ quan y tế để chủ động phối hợp phòng, chống dịch Covid-19. Ban tổ chức sẽ tập trung tối đa các công tác an ninh, an toàn… và phối hợp các bên liên quan thật tốt".

Về kế hoạch phát hành vé phục vụ khán giả hâm mộ, Phó chủ tịch VFF Cao Văn Chóng cho biết, hiện tại các phòng ban chuyên môn của LĐBĐVN đang lên kế hoạch phát hành vé cho người hâm mộ. Kế hoạch cụ thể đang được bàn bạc và sớm công bố chính thức trong thời gian tới.

Sân Bình Dương sẽ là nơi diễn ra trận đấu giữa Việt Nam và Kyrgyzstan

Sân Bình Dương sẽ là nơi diễn ra trận đấu giữa Việt Nam và Kyrgyzstan.

Trận giao hữu giữa tuyển Việt Nam và Kyrgyzstan nằm trong kế hoạch chuẩn bị của thầy trò HLV Park Hang Seo cho chuyến làm khách trên sân Malaysia thuộc vòng loại World Cup 2022.

Đây là trận cầu mang ý nghĩa rất quan trọng đối với tấm vé đi tiếp của đội tuyển Việt Nam, nên HLV Park Hang Seo cần có sự chuẩn bị tốt nhất. Thời tiết và điều kiện sân bãi tại Bình Dương rất phù hợp để đội tuyển có sự bắt nhịp thuận lợi trước khi di chuyển sang nước bạn. Bên cạnh đó, quyết định lựa chọn địa điểm tập trung và thi đấu cho ĐT Việt Nam lần này cũng nhằm hướng tới phục vụ nhu cầu được xem và cổ vũ đội tuyển Việt Nam của khán giả các tỉnh phía Nam.

Thiên Minh / bongdaplus.vn

Nguồn: https://bongdaplus.vn/bong-da-viet-nam/tran-giao-huu-viet-nam-kyrgyzstan-mo-cua-cho-nguoi-ham-mo-2904232002.html