Thái độ của đạo diễn phim 'Nhà bà Nữ' khiến netizen này cực kỳ thất vọng.

Tối 2/3, mạng xã hội được một phen dậy sóng trước bài đăng từ một tài khoản tên N.V tố Trấn Thành có thái độ không tốt tại rạp chiếu phim. Cụ thể, bạn nam tên N.V nói trên cùng bạn gái đi mua vé xem phim suất chiếu muộn ở một rạp chiếu phim, cặp đôi đang xếp hàng theo quy định thì gặp Trấn Thành cùng em gái Uyển Ân và bạn bè là Ali Hoàng Dương và Mạnh Quỳnh đến. Vì khá đông khách nên nhân viên tại rạp đã mời Trấn Thành qua khu vực khác để mua vé. Tuy nhiên điều đáng nói là nam MC đã đưa ra yêu cầu mua hết số vé còn lại của suất chiếu tiếp theo, trong khi cặp đôi của N.V đã xếp hàng từ lâu để chờ tới lượt mua vé bộ phim đó. Hai bạn trẻ có đề nghị Trấn Thành nhường lại một cặp vé nhưng anh chỉ đưa ra lý do "cần sự riêng tư" để từ chối. Sự việc này đã khiến N.V vô cùng thất vọng về cách hành xử của Trấn Thành.

Nguyên văn bài đăng gây xôn xao của N.V:

"Đúng là những người hay nói đạo lý thì thường sống như... Đây là nói về Trấn Thành. Tối qua đi coi phim ở C. suất 23h20 "Siêu lừa...", gặp Trấn Thành + Ân + Ali + Mạnh Quỳnh... Mình có nhường gia đình 3 người mua trước vì có cô đi xe lăn. Xong Trấn Thành từ sau lên thì C. thấy đông khách mới mời qua máy kế bên mua vé. Trấn Thành bảo còn lại nhiu chỗ anh bao cả rạp, thì mình đang chờ nãy giờ có nói với Trấn Thành 'cho em xin 2 chỗ với anh, em đợi nãy giờ' thì Trấn Thành nói 'anh cần sự riêng tư em ơi'. Mình khá là thất vọng!

Thật ra nếu xét đúng thì Trấn Thành phía sau lên Trấn Thành phải thấy mình đã đứng chờ từ lâu chứ? Thậm chí mình có nói cho em chỗ ở trên cũng được chắc cũng không ảnh hưởng đến riêng tư của anh lắm... Trấn Thành vẫn không đồng ý thế là lủi thủi dẫn bạn gái ra về... Có thể Trấn Thành không sai và Trấn Thành cần sự riêng tư và có quyền bao rạp nhưng mình vẫn nghĩ Trấn Thành nên nhường mình vì dù sao mình cũng đến trước rồi và đợi nãy giờ... Cuộc sống mà nhường người khác xong lủi thủi đi về... Thôi không sao, may mắn khác sẽ đến...".

Trấn Thành bất ngờ bị netizen tố hành xử không đúng mực, tranh chỗ mua vé xem phim chỉ vì muốn 'riêng tư'

Bài đăng "bóc phốt" Trấn Thành có cư xử không đẹp tại rạp chiếu phim

Ngay sau khi được chia sẻ, bài đăng đã nhanh chóng nhận về sự quan tâm của đông đảo khán giả, dù rằng đây chỉ mới là thông tin một chiều, chưa được xác minh về tính chân thật cũng như không có video minh chứng cho lời kể của nhân vật.

Bên dưới bài viết, nhiều dân mạng đã để lại những bình luận trái chiều liên quan đến bài tố Trấn Thành. Đa số netizen đều không ủng hộ việc nam MC tranh mua vé tại rạp phim. 

Trấn Thành bất ngờ bị netizen tố hành xử không đúng mực, tranh chỗ mua vé xem phim chỉ vì muốn 'riêng tư' - 1Trấn Thành bất ngờ bị netizen tố hành xử không đúng mực, tranh chỗ mua vé xem phim chỉ vì muốn 'riêng tư' - 2

Giữa lúc cộng đồng mạng đang rôm rả bàn tán về vấn đề này thì Trấn Thành cũng có động thái bất ngờ trên trang cá nhân. Cụ thể, ông xã Hari Won đăng tải hình ảnh bên mèo cưng kèm chú thích: "Chịu nổi đời hôn?".

Trấn Thành bất ngờ bị netizen tố hành xử không đúng mực, tranh chỗ mua vé xem phim chỉ vì muốn 'riêng tư' - 3

Về phía N.V, nam thanh niên này sau đó đã đăng thêm ảnh chụp màn hình đoạn tin nhắn anh được quản lý rạp phim xin lỗi sau vụ việc. Cụ thể, đại diện rạp phim C. đã liên hệ với chủ nhân bài viết để gửi lời xin lỗi vì sự bất tiện trong quá trình trải nghiệm. Bên cạnh đó phía rạp chiếu phim này cũng gửi tặng 2 vé xem phim cho N.V.

Trấn Thành bất ngờ bị netizen tố hành xử không đúng mực, tranh chỗ mua vé xem phim chỉ vì muốn 'riêng tư' - 4

N.V cho biết anh đã được quản lý rạp phim xin lỗi sau khi đăng bài chia sẻ về trải nghiệm không tốt tại đây.

Hiện tại, bài viết vẫn đang nhận được sự quan tâm rất lớn của cộng đồng mạng, trong khi đó Trấn Thành vẫn chưa đưa ra bất kỳ phản hồi nào về sự việc này.

Trấn Thành bất ngờ bị netizen tố hành xử không đúng mực, tranh chỗ mua vé xem phim chỉ vì muốn 'riêng tư' - 5