Thất vọng với nhan sắc của người bạn gái trên mạng, chàng trai tên Huang ở thành phố Cáp Nhĩ Tân (Trung Quốc) đã vô đánh lộn với cô gái này và khiến cô bị gãy tay.

Một anh chàng họ Huang ở thành phố Cáp Nhĩ Tân làm quen với cô gái Xiao Jin ở Ôn Châu (Trung Quốc) qua mạng xã hội. Trên trang cá nhân của Xiao Jin, cô nàng đăng tải hàng loạt hình ảnh lung linh, khoe cơ thể nuột nà cùng khuôn mặt thanh tú đã làm anh chàng mê mẩn. Chàng trai họ Huang gọi cô là 'nữ thần của lòng tôi' và bày tỏ tình yêu với cô gái này.

Trang điểm quá đà, cô gái bị bạn trai online đánh què tay
Hình ảnh trái ngược của 'nữ thần' trên mạng và ngoài đời thực

Để gặp được 'nữ thần', Huang đã phải tiết kiệm khá nhiều tiền để Cáp Nhĩ Tân tới Ôn Châu. Thế nhưng khi gặp trực tiếp Xiao Jin ngoài đời thực, anh chàng bị sốc nặng trước nhan sắc thật của bạn gái.

Thay vì một cô nàng Xiao Jin xinh đẹp, quyến rũ với thân hình nóng bỏng đón anh ở sân bay, Huang đã được gặp một cô gái có gương mặt tròn trĩnh, mắt một mí và làn da lấm tấm mụn. Không tin vào mắt mình, Huang gào lên lên: 'Là em đây sao? Sao lại có sự khác nhau đáng kinh ngạc tới như vậy'.

Xiao Jin phân trần rằng những tấm ảnh cô gửi Huang đều là ảnh đã qua chỉnh sửa và chụp lúc cô trang điểm, còn hiện tại là gương mặt thật của cô.

Huang cho rằng mình đã bị lừa dối và tỏ ra vô cùng nóng giận. Trong lúc tranh cãi với Xiao Jin, anh đã khiến cô bị thương.Cảnh sát đã đưa cả 2 về đồn, sau khi giải quyết xong sự việc thì Huang lập tức quay trở về Cáp Nhĩ Tân với niềm thất vọng tràn trề. Trên trang cá nhân, anh chàng tội nghiệp tuyên bố rằng 'sẽ không bao giờ tin vào các cô gái trên mạng nữa'.

Phi Kim (Singaporeseen.stomp.com.sg) / Skcd.com.vn