Đoàn Di Băng đã chia sẻ dòng trạng thái than trách rằng ai đó đã réo tên cô vô cớ.

Mới đây, cựu người mẫu Trang Trần bất ngờ đăng tải dòng trạng thái chủ ý so sánh độ chịu chơi của một đại gia nào đó với Đoàn Di Băng. 

Không rõ nhân vật mà Trang Trần đang muốn nói đến là ai, nhưng cựu người mẫu chê người này tổ chức sinh nhật "phèn", rồi mang đại gia quận 7 ra làm ví dụ. Trang Khàn khen ngợi Đoàn Di Băng chịu chơi, tổ chức tiệc sinh nhật hoành tráng, xứng tầm đại gia. 

Cựu người mẫu Trang Khàn bất ngờ nhắc tên Đoàn Di Băng.

Cựu người mẫu Trang Khàn bất ngờ nhắc tên Đoàn Di Băng.

Trùng hợp là vài tiếng sau đó, Đoàn Di Băng cũng đăng tải dòng trạng thái than trách đang yên đang lành bị ai đó kéo vào drama. Nữ đại gia bình tĩnh đáp rằng, độ giàu có của gia đình cô chưa là gì so với nhân vật tầm cỡ kia.

"Đang yên ổn kêu réo tên tôi vô chi cho đời tôi sóng gió vậy trời. Tôi có là gì so với người ta đâu mà so sánh, chênh nhau còn xa lắm trời ơi. Tôi phấn đấu cả đời không biết lại chưa luôn. Để tôi bình yên được không?", đại gia quận 7 viết. 

Đại gia quận 7 đáp trả khi bị đem ra so sánh

Đại gia quận 7 đáp trả khi bị đem ra so sánh.

Dù không nhắc đến cựu người mẫu Trang Trần, nhưng chia sẻ của Đoàn Di Băng cũng thu hút nhiều cư dân mạng hiếu kỳ. 

Nhiều người cho rằng động thái này của Đoàn Di Băng ngầm khẳng định thái độ cứng rắn, không muốn bị ai đó đem ra so sánh, dính thị phi không đáng có. 

Đoàn Di Băng được chồng tổ chức sinh nhật trên du thuyền.

Đoàn Di Băng được chồng tổ chức sinh nhật trên du thuyền.

Đoàn Di Băng được biết đến với danh xưng "ca sĩ lấy chồng đại gia". Chồng cô là Nguyễn Quốc Vũ, sinh năm 1978, xuất thân trong gia đình có truyền thống kinh doanh. Hiện tại, Di Băng cũng có sự nghiệp kinh doanh riêng rất thành công. Cuộc sống sang chảnh và sung túc của vợ chồng đại gia quận 7 khiến bao người phải trầm trồ, ngưỡng mộ.

Độ chịu chơi của Đoàn Di Băng trong tiệc sinh nhật vừa qua khó ai có thể bì kịp. Cô đón mừng tuổi mới trên du thuyền hạng sang cùng chồng và bạn bè. Đoàn Di Băng khoe quà sinh nhật của ông xã dành cho mình là chiếc đồng hồ đến từ thương hiệu xa xỉ Hublot, trị giá lên đến 69.000 USD (hơn 1,5 tỷ đồng).