Trang Khàn livestream chuyến 'tham quan' chớp nhoáng hai biệt thự của bà Phương Hằng tại Sài Gòn, còn bày tỏ mong muốn gặp mặt trực tiếp nữ đại gia.

Cựu người mẫu Trang Khàn có một giai đoạn "khẩu chiến" căng thẳng với CEO Đại Nam, bà Nguyễn Phương Hằng. Dù hai người chưa từng gặp gỡ hay trò chuyện trực tiếp, cũng không có "đụng độ" gì cụ thể, nhưng thi thoảng lại thấy nhắc đến tên nhau trong các phát ngôn trên mạng xã hội.

Mới đây, Trang Khàn bất ngờ chia sẻ một đoạn clip ngắn ghi lại cảnh mình lái Mercedes đi ra đường trong ngày mưa lất phất, "ngó nghiêng" và review cơ ngơi của nữ đại gia tại thành phố Hồ Chí Minh. Cô gọi bà Phương Hằng là "chị 2" và tuyên bố mình đang đi tìm, mong được gặp mặt nữ CEO.

Trang Khàn khoe clip đi xế hộp "review" nhà bà Phương Hằng.

Trang Khàn khoe clip đi xế hộp "review" nhà bà Phương Hằng.

Trong clip, Trang Khàn vừa tự quay phim vừa lái xe, nói: "16h47 chạy vòng vòng ra Nguyễn Thông thăm người chị, không biết vô tình gặp người chị đi đâu không. Chắc là mình sẽ nhận ra nhanh nhà chị mình thôi, mình sẽ cho cộng đồng mạng biết là mình đi thật nhé cả nhà".

Cơ ngơi rộng 2.400m2 của bà chủ Đại Nam ở Sài Gòn, villa Hằng Hữu rất nổi tiếng, ở trung tâm quận 3 nên Trang Khàn không mất quá nhiều thời gian để tìm ra. Đến đúng địa chỉ mà cư dân mạng mách bảo, Trang Khàn dừng xe, ngó nghiêng bên ngoài một lúc. 

Biệt thự có bảo vệ canh cửa, mặt tiền khá thông thoáng và có thể thấy một trong những siêu xe của bà Phương Hằng bên trong. Trang Khàn đã chụp một vài tấm ảnh của biệt thự, rồi rời đi "tìm chị tôi" ở một biệt thự khác.

Hình ảnh biệt thự Hằng Hữu trong clip của Trang Khàn.

Hình ảnh biệt thự Hằng Hữu trong clip của Trang Khàn.

Trên đường đi, Trang Khàn khoe mình vừa đi sao kê ngân hàng về, tiện thể đi mua đồ ăn và "đi dạo dạo vậy đó, xem chị tôi có ngồi xe cứu thương đi vòng vòng không". Cô liên tục gọi nữ CEO là "chị tôi". 

Tạt qua cơ ngơi thứ hai của bà Phương Hằng tại Sài Gòn tên Natalie Tower, tại số 17 - 19 Ngô Đức Kế, quận 1, Trang Khàn cũng dừng xe lại chụp ảnh. Cựu người mẫu chỉ chăm chăm tìm kiếm bà Phương Hằng, và khi không thấy bóng dáng nữ đại gia đâu, cô đã ra về. 

Natalie Tower của bà Phương Hằng cũng là một địa chỉ Trang Khàn ghé qua.

Natalie Tower của bà Phương Hằng cũng là một địa chỉ Trang Khàn ghé qua.

Villa Hằng Hữu và Natatlie Tower là hai biệt thự dát vàng mang tên con trai út và ái nữ duy nhất của CEO Đại Nam. Hai tòa nhà nằm ở trung tâm quận 1 và quận 3, biệt thự Hằng Hữu là tư gia, còn Natalie Tower là trụ sở công ty TNHH một thành viên Christina do bà Nguyễn Phương Hằng làm chủ kinh doanh.

Bên cạnh nhiều người khen ngợi độ hoành tráng, sang trọng của hai biệt thự, cũng không ít dân mạng chỉ trích clip trên của Trang Khàn. Nhiều người cho rằng, cựu người mẫu đang xâm phạm sự riêng tư của người khác, việc chụp trộm ảnh cũng là hành vi đáng lên án. 

Mặt khác, dư luận cũng thắc mắc, thành phố Hồ Chí Minh vẫn đang áp dụng giãn cách xã hội nghiêm ngặt theo chỉ thỉ 16+, Trang Khàn lại lái xe đi lang thang, nhòm ngó nhà người khác như vậy, liệu có vi phạm không?

  • Vợ chồng Thuỷ Tiên - Công Vinh xác nhận đã nộp đơn tố cáo bà chủ Đại Nam lên cơ quan chức năng
  • Xử lý ra sao nếu các nghệ sĩ tố cáo bà Nguyễn Phương Hằng có cơ sở?
  • Bích Chi / Pháp Luật và Bạn Đọc

    Nguồn: https://phapluat.suckhoedoisong.vn/trang-khan-tung-clip-quay-trom-biet-thu-cua-ba-phuong-hang-dan-mang-phan-ung-du-doi-dang-gian-cach-ma-ra-duong-rinh-nguoi-khac-162212309194021989.htm