Vụ xô xát giữa Trang Nemo và Trần My vẫn đang khiến dân tình xôn xao.

Những diễn biến liên quan đến vụ xô xát của Trang Nemo và Trần My vào chiều 16/1 vẫn đang được hội hóng hớt cập nhật liên tục. Đến tối 16/1, một bộ phận netizen quá khích đã tràn vào loạt Facebook của Trang Nemo, dùng những lời lẽ khó nghe để chỉ trích và tấn công, bất chấp vụ việc đang được cơ quan chức năng xử lý.

Trang Nemo.

Trang Nemo.

Đáng chú ý hơn, không dừng lại ở việc bình luận, những người còn đồng loạt thực hiện "Không đề xuất" với các page của Trang Nemo . Trong đó page về các sản phẩm làm đẹp là chịu ảnh hưởng nghiêm trọng nhất.

Điều này chắc chắn sẽ tác động khá nghiêm trọng đến việc kinh doanh của Trang Nemo. Cụ thể, trước lượng đề xuất bất thường này, Facebook đã tắt tính năng đề xuất đồng thời đưa ra cảnh báo sẽ xoá trang. Hiện tại page này đang có khoảng 290k lượt thích và 511k lượt theo dõi.

 

Cảnh báo từ Facebook với page của Trang Nemo.

Cảnh báo từ Facebook với page của Trang Nemo.

Những lượt đánh giá khiếm nhã từ dân mạng sau khi Trang Nemo xô xát với Trần My.

Những lượt đánh giá khiếm nhã từ dân mạng sau khi Trang Nemo xô xát với Trần My.

Dù là ngoài đời hay trên MXH, dù bằng hành động hay lời nói thì việc tấn công người khác không bao giờ được ủng hộ, thậm chí có thể vi phạm pháp luật. Thế nên hãy là một người dùng MXH văn minh, tỉnh táo trước khi sự việc bị đẩy đi quá xa.

Ảnh: Tổng hợp