"Xin lỗi chị chưa cần cấm chúng tôi cũng sợ chị đến già rồi", Trang Trần nói.

Ồn ào của bà Phương Hằng - vợ ông Dũng "lò vôi" ngày càng đi xa khi bà liên tục có phát ngôn "động chạm" đến các nghệ sĩ nổi tiếng.

Gần đây, nữ đại gia khét tiếng tiếp tục gây xôn xao khi tuyên bố cấm cửa giới văn nghệ sĩ đến Khu du lịch Đại Nam do bà làm chủ.

"Nhân danh là Tổng Giám đốc Khu du lịch Đại Nam, tôi tuyên bố, kể từ hôm nay, tôi cấm tất cả các giới văn nghệ sĩ đến Đại Nam để quay phim chụp hình làm cảnh...

Hơn 10 năm nay, giới nghệ sĩ đến Đại Nam nhờ tôi rất nhiều để quay, làm phim, làm kịch, làm hài, làm đủ thứ... Hôm nay tôi chính thức tuyên bố cấm tất cả các dịch vụ, tôi không hỗ trợ cho văn sĩ, nghệ sĩ, kịch sĩ,...

Từ nay tôi chấm dứt tất cả các mối quan hệ đối với giới nghệ sĩ trong nước Việt Nam này hoàn toàn và thậm chí tôi cũng không mời gọi họ đến Đại Nam. Đó là sự tự trọng của tôi", bà Hằng tuyên bố đanh thép.

Trang Trần đáp trả bà Nguyễn Phương Hằng: Làm gì mà phải cấm cửa, có mời người ta cũng chưa đến đâu - Ảnh 1.

Trang Trần đáp trả phát ngôn "cấm cửa" nghệ sĩ của bà Phương Hằng.

Trước phát ngôn của bà Phương Hằng, cựu người mẫu Trang Trần đã đăng tải dòng trạng thái phản pháo hay gắt: "Sau này nghệ sĩ nào mà vác mặt đến đó là tổ nghiệp quật khỏi ăn cơm. Sau này má hát một mình các chương trình nha. Nghệ sĩ có lòng tự trọng thì nghe đến show chị là bọn em té cho nhanh không bốc mùi".

Đồng thời, trong livestream trên trang cá nhân, Trang Trần cũng thắng thắn đáp trả bình luận: "Ít ra cô ấy cũng làm từ thiện, còn giới nghệ sĩ làm được gì?".

"Bất kể chuyện gì của bà con cộng đồng, nghệ sĩ không làm được nhiều, không bỏ được nhiều tiền thì cũng bỏ được công sức. Nghệ sĩ luôn lăn xả vào thiên tai bão lụt, kêu gọi ủng hộ", Trang Trần nói.

Trang Trần đáp trả bà Nguyễn Phương Hằng: Làm gì mà phải cấm cửa, có mời người ta cũng chưa đến đâu - Ảnh 2.

Trang Trần cho biết, chưa bao giờ vào Đại Nam và "tẩy chay" khu du lịch của bà Hằng.

Đồng thời, cô tuyên bố, giới nghệ sĩ sẽ không bao giờ đặt chân đến Đại Nam. Việc "cấm cửa" chỉ làm bà Hằng thiệt thòi.

"Đừng có nói cấm cửa ai, tôi nói thật nghệ sĩ không chỉ có ca sĩ, diễn viên, người mẫu mà tất cả những người làm nghệ thuật, âm thanh, ánh sáng... đều là nghệ sĩ.

Ngày hôm nay tôi nói luôn, khi người ta cấm cửa mình, chửi cả nghề nghiệp của mình thì sau này, nghệ sĩ nào bước chân đến đó, làm bất kỳ công việc nào hỗ trợ người đó là tổ nghiệp quật.

Nhịn không nổi. Làm gì mà phải cấm cửa, có mời người ta cũng chưa đến đâu. Chữ "cấm cửa" nghe quá nặng nề. Xin lỗi chị chưa cần cấm chúng tôi cũng sợ chị đến già rồi.

Chị cấm chúng tôi thì tất cả gia đình họ hàng chúng tôi cũng không đến, fan hâm mộ của nghệ sĩ cũng không đến.

Cả đất nước Việt Nam có hàng nghìn khu du lịch, vui chơi, không phải mình chị mà phải cấm đoán", cựu người mẫu đáp trả.