Không giải quyết được tranh cãi về tiền gửi xe, tài xế và người trông xe đã gây ra một cảnh tượng chẳng mấy tốt đẹp.

Tình trạng các tài xế dừng, đỗ xe không đúng quy định, hay các bãi xe mọc lên bừa bãi là chuyện đã quá quen thuộc ở các thành phố. Chính vì thế, đã xảy ra không ít các vụ cãi vã giữa tài xế và người trông xe, bởi tài xế không muốn trả phí trông xe, còn người trông xe muốn thu phí dù có hợp lệ hay không.

Tranh cãi tiền gửi xe, mặc người trông xe nhảy lên nắp capo tài xế vẫn vừa đi vừa đánh võng gây náo loạn đường phố.

Mới đây, một camera hành trình đã ghi lại vụ việc gây náo loạn đường phố Hà Nội giữa một bên là tài xế, một bên là người trông xe.

Theo những gì được chia sẻ, tài xế kia mới chỉ dừng xe bên đường một chút những đã có người trông xe chạy ra thu tiền. Cho rằng mình chỉ dừng chứ không hề gửi xe, nên tài xế nhất quyết không chịu trả và có ý định rời đi.

Tuy nhiên, người trông xe lại không đồng ý, thậm chí còn nhảy lên nắp capo để ngăn cản. Nhưng tài xế cũng không phải "dạng vừa", vẫn tiếp tục nhấn ga, thậm chí còn đánh võng với mục đích hất người trông xe xuống đường. Phải mất một đoạn, tài xế mới chịu dừng lại, nhưng kết quả của vụ việc không được camera hành trình ghi lại.

Người trông xe nhất quyết không chịu bỏ cuộc (Ảnh cắt từ clip)

Người trông xe nhất quyết không chịu bỏ cuộc. (Ảnh cắt từ clip).

Sau khi clip được đăng tải, đa số cư dân mạng đều cho rằng cả 2 phía đều quá liều lĩnh chỉ vì một khoản tiền nhỏ gửi xe mà gây ra cảnh tượng náo loạn đường phố, có thể gây ra tai nạn nghiêm trọng. 

Không ai đúng trong tình huống này, nhưng câu hỏi được đặt ra là các cơ quan chức năng sẽ làm gì để những vụ việc tương tự không tái diễn?

Được biết sự việc xảy ra trên phố Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội.

  • Người phụ nữ thoát chết trong gang tấc nhờ màn 'quay xe' kịp thời của lái ôtô tải
  • Clip: Sét đánh trúng ôtô đang chạy trên đường, cả gia đình thoát nạn
  • Hà Lâm / Pháp luật và Bạn đọc

    Nguồn: https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/tranh-cai-tien-gui-xe-tai-xe-nhan-ga-bo-di-mac-nguoi-trong-xe-nhay-len-nap-capo-gay-nao-loan-duong-pho-ha-noi-162210807110605789.htm