Theo thông tin, đám cưới của Triệu Lệ Dĩnh - Phùng Thiệu Phong được ấn định vào ngày 16/10 sắp tới.

Giữa muôn trùng scandal ngoại tình, ly hôn không chỉ của đồng nghiệp trong giới mà bản thân cũng đang vướng phải, Phùng Thiệu Phong hiện đang được cho đã ấn định ngày cưới, tổ chức hôn lễ thế kỷ với bà xã Triệu Lệ Dĩnh. Theo nguồn tin trước đó, cặp đôi chọn ngày 16/10 - đúng dịp kỷ niệm sinh nhật lần thứ 32 của nàng "Sở Kiều" để làm đám cưới tại hòn đảo Bali xinh đẹp. Ngoài ra, đội "cực phẩm" Cbiz như Ngô Diệc Phàm, Lâm Canh Tân, Dương Tử, Trương Bích Thần,... cũng được cho là sẽ đảm nhận trọng trách trở thành phù dâu, phù rể.

Triệu Lệ Dĩnh - Phùng Thiệu Phong cập rập chuẩn bị cho hôn lễ thế kỷ, giới thạo tin tiết lộ chi tiết quan trọng - Ảnh 1.

Hiện tại, cặp đôi của làng giải trí đang được truyền thông theo sát gắt gao. Theo những gì mà trang QQ tiết lộ, nguồn tin trong giới cho biết, hai vợ chồng đã liên hệ xong xuôi với phía công ty tổ chức đám cưới và bắt đầu tiến hành đi chụp ảnh cưới, còn dàn phù dâu phù rể dù chưa được chủ nhân đám cưới tiết lộ song cũng đã "nhắm" được vài cái tên đều là diễn viên nổi tiếng. Tuy nhiên, điều mà nhiều người khẳng định đó chính là hôn lễ của Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong sẽ vô cùng long trọng, Triệu Lệ Dĩnh chắc chắn sẽ trở thành cô dâu xinh đẹp nhất trong ngày trọng đại.

Triệu Lệ Dĩnh - Phùng Thiệu Phong cập rập chuẩn bị cho hôn lễ thế kỷ, giới thạo tin tiết lộ chi tiết quan trọng - Ảnh 3.

Dường như cả Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong đều rất cẩn trọng và chỉ muốn chia sẻ thông tin với báo giới vào sát thời điểm quan trọng, giống như cách cả hai "đùng một cái" thông báo đã đăng ký kết hôn, hay như chọn thời điểm ngày đầu tiên của năm mới để thông báo đang mang thai đứa con đầu lòng.