Cuối cùng sau bao mong chờ, Trịnh Sảng đã khiến người hâm mộ phần nào yên lòng vì động thái mới trên Weibo.

Suốt những ngày qua, showbiz Hoa ngữ chóng mặt vì 2 tin đồn gây sốc liên quan đến Trịnh Sảng. Nhiều tờ báo cho rằng, nữ diễn viên đem 2 con đi kiểm tra ADN và phát hiện 2 đứa trẻ không phải là con ruột. Thông tin này khiến Trịnh Sảng "hoá điên", tìm cách trả thù. Vậy nhưng, đáng sợ hơn, còn có tin đồn cho hay nữ diễn viên tự sát vì bị tình cũ dồn ép quá đà.

Sau loạt tin đồn này, cuối cùng, nàng "Bối Vy Vy" đã có động thái mới gây sự chú ý trên MXH. Tối ngày 19/4, một tài khoản có tên "sssssssss1222" được cho là nick phụ của diễn viên đã có bài viết như sau: "Gần đây bận rộn quá. Tôi vẫn tin tưởng vào một ngày mai tươi sáng sẽ đến. Điều chỉnh lại tâm trạng và chuẩn bị xuất phát nào".

Tài khoản được cho là của Trịnh Sảng

Tài khoản được cho là của Trịnh Sảng

Trang QQ nhận định rằng, nếu như đây thực sự là tài khoản do Trịnh Sảng lập nên, thì từ bài đăng này có thể thấy cô đã đập tan tin đồn tự sát, đồng thời thể hiện niềm lạc quan vào phiên toà thứ 3 sắp tới. Thậm chí, QQ còn dò đoán phải chăng Trịnh Sảng đang có thái độ tích cực, tin tưởng vào chiến thắng về phía mình. Tại phiên toà thứ 2, Trương Hằng để lộ quá nhiều sơ hở, chứng tỏ đã nói dối trong lời khai ban đầu. Ngoài ra, việc Trịnh Sảng thắng vụ kiện giành 20 triệu tệ (70 tỷ đồng) mà Trương Hằng nợ nần trước đó chắc hẳn đã đem lại tinh thần vui vẻ, thoải mái cho nữ diễn viên.

Không dừng lại ở đó, netizen còn nhận ra một điểm khác biệt tại tài khoản nhánh của studio Trịnh Sảng. Tối ngày 19/4, tài khoản này bất ngờ đổi hình ảnh đại diện là 3 chú mèo hoạt hình có dòng chữ "Samurai". Cnet phỏng đoán rằng, bức ảnh này phần nào nói lên tâm lý sẵn sàng chiến đấu đến cùng của Trịnh Sảng, còn 2 chú mèo 2 bên đại diện cho Luna và Luka - tên 2 đứa con mà cô và Trương Hằng đang cố gắng giành quyền nuôi.

Tất cả những động thái trên của Trịnh Sảng được cho là vì nữ diễn viên đang cố gắng lấy lại tinh thần cho phiên toà thứ 3 quan trọng sắp tới. Không chỉ 2 nhân vật chính, hàng triệu người hâm mộ cũng đang theo dõi sát sao những tình tiết, diễn biến "căng đét" của vụ việc.

Nguồn: Weibo, QQ