Kinh doanh online sản phẩm thông tin trên các nền tảng số đã thay đổi toàn diện cách tiếp cận đến với khách hàng. Năm 2020, đại dịch covid bùng phát lại càng khiến loại hình kinh doanh này bùng nổ và ngày càng phát triển. Tận dụng được lợi thế của công nghệ, bạn có thể biến đam mê của mình thành công việc với lợi nhuận cao.

Không còn mới trên thế giới, nhưng kinh doanh online sản phẩm thông tin ở Việt Nam chỉ bắt đầu nở rộ những năm gần đây. Và khi nó đang trở thành xu hướng thì ngày càng có nhiều người áp dụng mô hình kinh doanh này. Nhưng để gặt hái được thành công, thì đam mê là chưa đủ. Đây chính là lý do bạn nên có mặt tại sự kiện INFO BUSINESS SUMMIT 2021 - BÍ QUYẾT KINH DOANH THÔNG TIN TRÊN CÁC NỀN TẢNG SỐ vào ngày 19-20/12 này.

Info Business Summit 2021 quy tụ hơn 500 khách mời.

Info Business Summit 2021 quy tụ hơn 500 khách mời.

INFO BUSINESS SUMMIT là sự kiện thường niên hàng năm được Unica phối hợp cùng Sukien.net tổ chức, với mục đích giúp bạn đóng gói những gì bạn biết thành sản phẩm được nhiều người săn đón. 

Là sự kiện lớn nhất năm, Info Business Summit 2021 quy tụ hơn 500 khách mời là các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp có chuyên môn trong lĩnh vực đào tạo và kinh doanh sản phẩm thông tin. Quy mô của sự kiện sẽ giúp tổ chức/doanh nghiệp có thể kết nối và phát triển thương hiệu một cách nhanh chóng.

Sự kiện sẽ có sự góp mặt của 12 diễn giả - những CEO đang rất thành công trên con đường lan tỏa tri thức với mô hình giảng dạy trực tuyến:

Mr. Nguyễn Trọng Thơ - Founder Unica

Mr. Vũ Hoàng Liên - Chủ tịch Hiệp Hội Internet Việt Nam (VIA), Nguyên TGĐ VDC

Mr. Nguyễn Hữu Lam - CEO Hpsolf

Mr. Richdad Lộc - CEO Onnet

Mr. Nguyễn Quang Ngọc - CEO Thiên Minh Book

Mr. Hoàng Bá Tầu - CEO Rainmaker

Mr. Cao Vương - CEO Unica

Mr. Đức Nguyễn - CEO Fchat

Mr. Phạm Liêm - CEO Gostream

Mr. Eroca Thanh - Marketing Online Expert

Mr. Phạm Thành Biên - Chủ tịch VINMOC

Info Business Summit có sự góp mặt của 12 diễn giả, CEO nổi tiếng

Info Business Summit có sự góp mặt của 12 diễn giả, CEO nổi tiếng.

INFO BUSINESS SUMMIT hứa hẹn mang đến một khóa học tuyệt vời với 20 bài chia sẻ từ các diễn giả - là những kiến thức và kinh nghiệm, case study thành công trong kinh doanh online sản phẩm thông tin. Từ đó giúp bạn trở thành một Doanh Nhân Thông Tin thực thụ - kiếm tiền bằng cách giúp người khác giải quyết vấn đề của họ: Đóng gói thông tin thành Giải pháp và Trao giá trị tới hàng triệu người.

Với 2 ngày tham gia sự kiện, bạn sẽ được hướng dẫn chi tiết lộ trình để có được $1.000 đầu tiên bằng hệ thống bán hàng tự động để bán sản phẩm của bạn trước khi bạn bắt tay vào tạo ra chúng. Cụ thể:

Ngày 1: HỘI THẢO - BÍ QUYẾT KINH DOANH THÔNG TIN TRÊN CÁC NỀN TẢNG SỐ
Bạn sẽ được giới thiệu các mô hình kinh doanh sản phẩm thông tin, cách xây dựng thương hiệu cá nhân và bí quyết để xây dựng hệ thống phân phối sản phẩm thông tin ngàn đô. 

Ngày 2: MASTERMIND - THU NHẬP NGÀN ĐÔ TỪ CHIA SẺ KIẾN THỨC TRÊN INTERNET
Bạn sẽ được hướng dẫn thực hành Đóng Gói Sản Phẩm, Bán Hàng Tự Động và Thu Hút Khách Hàng Tiềm Năng.

Nếu bạn đang là:

Chuyên gia, Diễn giả, Giảng viên, Huấn luyện viên

CEO, Chủ Doanh Nghiệp

Người làm kinh doanh

Freelancer, Người mới bắt đầu khởi nghiệp thì INFO BUSINESS SUMMIT là sự kiện dành cho bạn.

Đừng bỏ lỡ khóa học này nếu bạn có đam mê, có kỹ năng và mong muốn biến nó thành các sản phẩm thông tin để chia sẻ tới mọi người. Thông tin chi tiết về sự kiện tại: https://business.unica.vn?src=tintuc.vn