Ông bố trẻ chẳng ngờ rằng sau 9 ngày bỏ nhà ra đi, anh phải chứng kiến cảnh tượng ám ảnh cả đời này, hối hận cũng không còn kịp nữa.

Mới đây, một tòa án ở Ai Cập đã tiến hành xét xử cặp đôi bỏ mặc con trai nhỏ khiến đứa trẻ chết tức tưởi. Sự việc xảy ra vào cuối năm ngoái ở thành phố Toukh, Qalyubia, 

Theo truyền thông địa phương, người đàn ông có tên viết tắt là A.H. (28 tuổi, công nhân) và vợ của anh ta là A.S. (24 tuổi, nội trợ), có với nhau 2 đứa con trai, một bé 2 tuổi và bé thứ 2 mới 4 tháng tuổi tên là Anas.

Vào ngày 17/10 năm ngoái, cặp đôi đã xảy ra một cuộc tranh cãi nảy lửa. Người vợ bỏ về nhà mẹ đẻ dắt theo đứa con trai lớn, để con út ở lại. Tuy nhiên, A.H. cũng bỏ nhà ra đi, chuyên tâm làm việc vì tin rằng vợ mình sẽ quay trở về chăm sóc Anas.

Nạn nhân xấu số.

Nạn nhân xấu số.

9 ngày sau đó, A.H. không hề liên lạc với vợ mình. Sau đó, anh ta mới trở về nhà khi đã nguôi cơn giận. Tuy nhiên khi bước vào phòng con trai Anas, người chồng sững sờ phát hiện đứa trẻ 4 tháng tuổi đã tử vong, đang trong giai đoạn phân hủy ở trên giường. Anh A.H. vô cùng ám ảnh và hối hận khi không trở về nhà sớm hơn để gây ra sự việc đau lòng.

A.H. sau đó đã tố cáo vợ mình sơ suất, bỏ mặc đứa trẻ khiến cậu bé tử vong. Tuy nhiên, người vợ nói rằng cô nghĩ chồng mình sẽ chăm sóc con trai nhỏ nhưng không ngờ anh ta cũng bỏ mặc đứa trẻ, không quay trở về nhà. Theo tài liệu của tòa án, kết quả khám nghiệm tử thi cho thấy, trong dạ dày của đứa trẻ không hề thấy chất cặn của thức ăn, điều này chứng minh đứa trẻ đã tử vong vì bị chết đói.

Hiện trường xảy ra vụ việc.

Hiện trường xảy ra vụ việc.

Tại tòa án, người vợ khai rằng cô thường xuyên bị chồng bạo hành, đánh đập tàn nhẫn. Thậm chí anh ta ép vợ phải khỏa thân rồi ra tay hành hạ để cô phải xấu hổ với hàng xóm. Vào hôm cãi nhau, A.H. đã đuổi vợ ra khỏi nhà, không ngừng đánh đập, lăng mạ và đe dọa sẽ tước quyền nuôi con của cô.

Cực chẳng đã người mẹ buộc phải rời đi với người con lớn. Khi vợ bỏ đi, ông chồng lạnh lùng bỏ mặc đứa con 4 tháng tuổi rồi thản nhiên đi làm việc vì nghĩ rằng cô vợ sẽ trở về nhà sớm để cho con bú. Người vợ giải thích rằng cô không đến kiểm tra đứa con út vì nghĩ đứa trẻ đã được cha và ông bà nội chăm sóc.

Trong khi đó, phía nhà chồng của người phụ nữ cho hay, cô A.S. thường cãi nhau với chồng suốt 4 năm chung sống, hôn nhân của họ chứa nhiều mâu thuẫn. Cô A.S. từng bỏ nhà ra đi 2 lần trước khi vụ việc đau lòng xảy ra. Cặp đôi suýt nữa thì ly hôn nhưng vì cha mẹ hai bên khuyên ngăn nên vẫn sống cùng nhau.

Cuối cùng tòa án phạt người mẹ 2 năm tù giam và A.H. bị phạt 1 năm tù giam vì bỏ bê con cái khiến đứa trẻ tử vong. Đứa con lớn của cặp đôi này đã được giao cho một người họ hàng chăm sóc.

Nguồn: Elwatannews

  • Gã chồng điên loạn ra tay tàn độc với vợ con, nguồn cơn chỉ vì lần ghé thăm của mẹ vợ
  • Số ca mắc Covid-19 trong cộng đồng ở Trung Quốc tăng vọt
  • Diệp Lục / Pháp luật & Bạn đọc

    Nguồn: https://phapluat.suckhoedoisong.vn/tro-ve-sau-9-ngay-bo-di-vi-cai-nhau-voi-vo-ong-bo-sung-so-thay-canh-tuong-tren-giuong-con-nho-khien-anh-hoi-han-ca-doi-162211509204616745.htm