Lại một lần nữa, phim của Park Min Young không nhận được sự quan tâm của người xem truyền hình.

Sau 16 tập phát sóng, tối 21/4 vừa qua Trời đẹp em sẽ đến với sự tham gia của Park Min Young và Seo Kang Joon đã phát sóng tập cuối.

Trích tập 16 phim Trời đẹp em sẽ đến.

Là một bộ phim tình cảm nhẹ nhàng đi theo hướng chữa lành vết thương tâm hồn cho các nhân vật nên tập cuối phim cũng không có nhiều bất ngờ. 

Thay vì bám trụ ở thành phố sôi động thì cuối cùng nhân vật Hae Won (Park Min Young) đã quyết định về quê tận hưởng cuộc sống yên bình cùng người yêu là Eun Seob (Seo Kang Joon).

Cái kết đẹp cho cặp đôi chính.

Cái kết đẹp cho cặp đôi Hae Woo và Eun Seob.

Cặp đôi Lee Jang Woo (Lee Jae Wook) và Ji Eun Sil (Yang Hye Ji) cũng chính thức hẹn hò sau thời gian dài chàng theo đuổi nàng.

Cặp đôi đồng niên cuối cùng đã đến được với nhau.

Cặp đôi đồng niên cuối cùng đã đến được với nhau.

Mẹ của Hae Won đã quyết định về quê sống cùng và bù đắp cho cô con gái nhỏ. Dì Sim Myeong Yeo (Moon Jeong Hee) cuối cùng đã quyết định đi cùng người tình 20 năm - ông Cha Yoon Taek (Hwang Gun) đến một nơi thật xa để bắt đầu cuộc sống mới và viết tiếp những trang tiểu thuyết còn dang dở...

Dì của Hae Won quyết định cùng người tình đi thật xa bắt đầu cuộc sống mới.

Dì của Hae Won quyết định cùng người tình đi thật xa bắt đầu cuộc sống mới.

Kết thúc của phim đầy viên mãn khi các nhân vật cuối cùng đều tìm được hạnh phúc cho riêng mình. Thế nhưng, vì không có tình tiết kịch tính hấp dẫn nên tập cuối của Trời đẹp em sẽ đến chỉ mang về rating: 2.7% tăng 0.3% so với tập trước đó. Thành tích rating này vẫn giúp cho bộ phim dẫn đầu đài cáp vào tối 21/4.

Đây là lần thứ 2 liên tiếp phim của cô nàng họ Park mang về lượng rating thảm bại. Thậm chí lượng rating lần này còn thấp hơn cả dự án phim trước đó - Bí mật nàng fangirl đạt 2.9% ở tập cuối.

Với lượng rating như vậy thì Park Min Young chính thức có thêm trong bộ sưu tập của mình một bộ phim thất bại.

Thảm bại hơn cả Park Min Young, bộ phim cuối cùng lên sóng tối 21/4 ở đài cap là A Piece of Your Mind của Jung Hae In và Chae Soo Bin cũng khiến người xem thất vọng khi chỉ mang về rating đạt 1.1% giảm 0,1% so với tập trước. Điều đáng nói là dù nhà đài đã cắt mất 4 tập để đẩy nhanh mạch phim thì lượng rating của A Piece of Your Mind vẫn giảm thê thảm và không có dấu hiệu khởi sắc.

 Phim A Piece of Your Mind của Jung Hae In và Chae Soo Bin có lượng rating thê thảm.

Phim A Piece of Your Mind của Jung Hae In và Chae Soo Bin có lượng rating thê thảm.