Vì quá nắng nóng, anh shipper này đã nghĩ ra cách cực kỳ hay để chống lại thời tiết.

Hà Nội đang ở những ngày nắng nóng đỉnh điểm với nhiệt độ lên đến 39, 40 độ vào buổi trưa. Trong tình huống đó, rất nhiều người đã phải tự tìm cách hạ nhiệt hoặc chống lại cái nắng dữ dội. Trong đó, có anh shipper này đã ngụy trang bằng cành cây trông cực kỳ hài hước mà nghe nói cũng rất hữu dụng. 

Anh shipper phải dùng cành cây để ngụy trang chống nắng.

Anh shipper phải dùng cành cây để ngụy trang chống nắng.

Hình ảnh khiến nhiều người không khỏi tò mò.

Hình ảnh khiến nhiều người không khỏi tò mò.

Nhìn hình ảnh này thực sự rất quen mọi người nhỉ, vì giống hệt các anh bộ đội ngày xưa ngụy trang. Trong những lúc nắng nóng thế này, những cành cây, tán lá sẽ giúp phát huy tối đa hiệu quả chống nắng nóng đấy. Mà các anh shipper thì phải di chuyển trên đường nhiều, dùng cách đó thì thật là sáng tạo và hợp lý quá. 

Một cách hợp lý để tránh nắng nóng nhỉ?

Một cách hợp lý để tránh nắng nóng nhỉ?

Tất nhiên, cách làm này chỉ có thể góp một phần nhỏ bé để chống nắng chứ không thể nào cản nóng hoàn toàn được. Vì thế, vào lúc nào quá nắng nóng mà tự liệu không thể đảm bảo sức khỏe, các anh shipper hãy hạn chế ra đường nhé, để không bị cái nắng quá gắt làm ảnh hưởng. 

Còn bạn, bạn thấy cách chống nắng của anh shipper ra sao?

  • Trùm chăn, bịt kín mặt trong ngày Hà Nội nóng gần 50 độ C
  • Đôi co với shipper, không dám lấy đồ vì sợ đánh nhưng kết quả khiến ai nấy đều ngã ngửa
  • Mộc Lan / Pháp luật và Bạn đọc

    Nguồn: https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/troi-ha-noi-nang-nhu-do-lua-nhung-van-khong-khien-anh-shipper-nao-nung-voi-pha-xu-ly-iq-vo-cuc-nay-162210306163908190.htm