Để đảm bảo tính mạng cho mình, cô gái trẻ đã phải đưa ra đề nghị không một cô gái nào muốn này.

Mới đây, cư dân mạng Trung Quốc đã không khỏi một lần nữa xôn xao về một vụ án hi hữu vô tình được nhắc lại trên các mạng xã hội tại nước này.

Cụ thể, vụ việc nói trên xảy ra vào tháng 9/2020. Theo báo chí đưa tin, vào ngày 4/9/2020, nạn nhân Tiểu Ái đã bị đối tượng Lý Nhị Hổ dùng dao xông vào phòng và đe dọa nhằm mục đích cướp tài sản.

Thế nhưng vì không có tiền và sợ bị tên cướp làm hại, Tiểu Ái chỉ còn cách đề nghị quan hệ tình dục với hắn nhằm đảm bảo an toàn tính mạng.

Ảnh minh họa: Nguồn Internet.

Ảnh minh họa: Nguồn Internet.

Thế nhưng sau khi quan hệ, đối tượng Lý Nhị Hổ vẫn dùng dao đe dọa Tiểu Ái để ép cô nói ra mật khẩu thẻ ngân hàng, đồng thời còn giật sợi dây chuyền vàng mà cô đang đeo và lấy đi 100 nhân dân tệ (xấp xỉ 360 ngàn VNĐ) được kẹp trong ốp điện thoại của nạn nhân.

Sau khi bị bắt giữ và tiến hành xét xử, Lý Nhị Hổ đã bị kết án 11 năm tù giam và 5000 NDT cho tội danh cướp tài sản, cùng với đó là 2 năm tù giam cho tội hiếp dâm.

Sau cùng, kẻ thủ ác đã phải chịu mức án lên tới 13 năm tù giam cho các tội danh, đóng phạt 5000 NDT cho tội cướp đoạt tài sản và phải bồi thường cho nạn nhân.

Thế nhưng ngay cả khi đối tượng đã phải trả giá và đền bù, sự việc kinh hoàng nói trên có lẽ sẽ vĩnh viễn khó có thể phai mờ trong ký ức của cô gái trẻ. 

Và cũng bởi tính chất đặc biệt của vụ án nên dù đã qua đi gần 1 năm, dư luận vẫn không khỏi xôn xao mỗi khi nhắc tới sự việc này.

*Nguồn: Sohu.