Trọng tài Pablo Israel Hernandez phải rời sân trong đau đớn và nhường chỗ cho đồng nghiệp Oscar Mejia.

Theo Infobae, tai nạn hy hữu này xảy ra trong trận đấu giữa Atlas và Tigres tại vòng loại trực tiếp giải vô địch quốc gia Mexico sáng 9/5 (giờ Hà Nội).

Khi trận đấu mới diễn ra được hơn 4 phút trên sân vận động Jalisco, trọng tài Hernandez trượt chân ngã trong một pha chạy dọc đường biên để theo kịp tình huống. Vị trọng tài ôm mặt đau đớn khiến trận đấu phải tạm dừng trong khoảng 2 phút.

Trọng tài Hernandez nằm đau đớn vì chấn thương. Ảnh: Marca.

Trọng tài Hernandez nằm đau đớn vì chấn thương. Ảnh: Marca.

Ông Hernandez bị bong gân chân trái, được nhân viên y tế chăm sóc ngay lập tức, nhưng không thể tiếp tục công việc của mình. Trọng tài thứ 4 Oscar Mejia thế chỗ để làm nhiệm vụ thay cho Hernandez.

Sự cố của trọng tài Hernandez khiến hiệp một trận đấu được bù giờ 5 phút. Theo Marca, một trợ lý trọng tài mới đã có mặt trên sân ở hiệp hai để làm thay nhiệm vụ cho vị trí của trọng tài thứ 4.

Trận đấu kết thúc với chiến thắng 1-0 nghiêng về Atlas và giành quyền vào tứ kết. Theo quy định giải vô địch quốc gia Mexico, sau khi kết thúc vòng 17, các đội xếp từ hạng 5 đến 12 sẽ đá play-off để tranh suất vào tứ kết, đối đầu với các đội trong top 4 để tìm ra nhà vô địch.

Ông Hernandez 42 tuổi, đã điều hành 9 trận tại giải vô địch quốc gia Mexico mùa này. Trước trận này, ông từng làm nhiệm vụ trong trận Tigers đánh bại Monterrey với tỷ số 2-1.

  • Càn quét mọi đối thủ, 'cỗ xe tăng' của HLV Kiatisuk vô tình khiến thầy Park đối mặt với bài toán khó
  • Chelsea chưa cho Man City vô địch
  • Duy Minh / Tri Thức Trực Tuyến

    Nguồn: https://zingnews.vn/trong-tai-bien-bi-thay-ra-o-phut-thu-6-vi-chan-thuong-post1213472.html