Màn trợ giúp qua điện thoại của hai nghệ sĩ hài Trung ruồi và Xuân Nghị trong Ai là triệu phú khiến khán giả không thể ngưng cười. Vậy Trung ruồi nói gì về điều này?

Mới đây, diễn viên Xuân Nghị đã xuất hiện trên ghế nóng chương trình Ai là triệu phú. Nam diễn viên trả lời trơn tru 8 câu hỏi đầu tiên của chương trình mà không cần đến bất cứ sự trợ giúp nào. Tuy nhiên tới câu hỏi số 9 liên quan đến bài hát Đi cấy, Cao Minh Bách của Nhà trọ Balanha buộc phải nhờ đến sự trợ giúp của diễn viên hài Trung ruồi. Vừa nghe MC Phan Đăng nói Trung ruồi đã biết ngay người cần trợ giúp là ai. 

Xuân Nghị trên ghế nóng của chương trình Ai là triệu phú.

Xuân Nghị trên ghế nóng của chương trình Ai là triệu phú.

Đọc xong câu hỏi mà không thấy Trung ruồi trả lời, Xuân Nghị sốt ruột giục: "Trả lời nhanh em ơi, hả hả cái gì?". Trung ruồi liền đáp: "Sao không hỏi u Hồng Vân ấy?" khi chuông bấm hết giờ của chương trình kết thúc. Màn đối đáp của hai diễn viên hài khiến khán giả bật cười và cho rằng đây là màn gọi điện hài hước nhất Ai là triệu phú. 

Sau khi cân nhắc và sử dụng quyền trợ giúp 50/50, nam diễn viên gốc Thanh Hóa quyết định chọn đáp án B và đạt mức 14 triệu đồng ở mốc này. Tuy nhiên, Xuân Nghị vẫn không quên nói thêm với vẻ mặt hài hước: "Tại Trung ruồi hết. Trong giờ phút này nó còn ờ gì nữa". 

Xuân Nghị và Trung ruồi trong một lần hợp tác với nhau.

Xuân Nghị và Trung ruồi trong một lần hợp tác với nhau.

Trên ghế nóng Ai là triệu phú, Xuân Nghị chia sẻ anh muốn đi đến câu 12-13 của chương trình và đã đạt được mục đích khi hoàn thành xuất sắc câu hỏi số 12 về lĩnh vực hội họa nhờ quyền trợ giúp cuối cùng, mang về tấm séc 40 triệu đồng. Nhưng màn đối đáp giữa Trung ruồi và Xuân Nghị đã làm khán giả cười "bò lăn" ra.

Sáng 2/7, chia sẻ với PV Người Đưa Tin Pháp Luật về màn trợ giúp "bá đạo" của mình, diễn viên Trung ruồi cho hay: "Trước khi đi thi Ai là triệu phú, anh Xuân Nghị có nói trước với tôi là sẽ nhờ trợ giúp, tôi đã đợi từ trưa đến cuối giờ chiều nhưng không thấy gọi, đến lúc tan tầm khi đó tôi đang lái xe về nhà thì có điện thoại từ chương trình đến. Lúc đó, tôi đã thầm nghĩ, chết rồi "anh Xuân Nghị đen quá rồi", vì tôi đang lái xe mà có một điện thoại nên không thể "search google" được. Chắc anh Nghị nghĩ tôi là diễn viên chèo nên biết về dân ca. Khi đó tôi chỉ nghĩ, cô Hồng Vân là sư phụ của anh Nghị, mà thời của cô, mới biết nhiều về dân ca nên tôi mới bảo sao không gọi cho cô Hồng Vân".

"Đến bây giờ tôi vẫn thấy rất áy náy với anh Xuân Nghị, vì thế khi anh gọi điện cho tôi lần đầu, tôi không dám nghe vì không biết nói gì cả. Sau đó, tôi mới nghe thì anh bảo được giải thưởng 40 triệu đồng rồi nhưng tôi vẫn rất ngại", Trung ruồi bộc bạch.

Sau khi trở về từ chương trình Ai là triệu phú, Xuân Nghị tâm sự, đã gọi điện cảm ơn Trung ruồi vì đã hỗ trợ. Nam diễn viên sinh năm 1990 nói không trách Trung ruồi vì chậm trễ trong việc tìm ra đáp án, mà chia vui cùng đồng nghiệp vì cả hai đã cùng nhau đem lại tiếng cười cho khán giả.

Xuân Nghị tiết lộ: "Sau khi xem lại chương trình, chúng tôi đều cảm thấy rất vui. Diễn viên hài chúng tôi là vậy, mỗi khi tạo được niềm vui cho khán giả thì cũng vui lây, dù cho không nhận được câu trả lời trợ giúp".

Trung ruồi và Xuân Nghị đã làm bạn với nhau 3 năm.

Trung ruồi và Xuân Nghị đã làm bạn với nhau 3 năm.

Trả lời câu hỏi về cảm nhận diễn xuất của Trung ruồi, Xuân Nghị dành sự đánh giá cao của anh đối với người bạn thân. Theo Xuân Nghị, Trung ruồi là người chăm chỉ, nhiệt huyết và là một trong những diễn viên hài sáng giá khu vực phía Bắc. Nam diễn viên cho rằng Trung ruồi chỉ đang thiếu cơ hội và có đủ tài năng để diễn xuất trong các bộ phim truyền hình hài như Nhà trọ Balanha.

  • Hoài Linh đăng tải hình ảnh chân trái băng bó khiến nhiều người lo lắng
  • Đông Nhi, Ông Cao Thắng tiết lộ giới tính con đầu lòng
  • Lạc Thành / Người Đưa Tin

    Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/trung-ruoi-noi-ve-man-goi-dien-hai-nhat-ai-la-trieu-phu-toi-thay-rat-ay-nay-voi-xuan-nghi-a480938.html