Vậy là câu hỏi về tin đồn bạn trai thiếu gia cùng Chi Pu sang Mỹ đã có lời giải đáp.

Thời gian gần đây, thông tin Chi Pu đang trong mối quan hệ yêu đương với Nguyễn Hoàng Việt - thiếu gia tập đoàn nghìn tỷ S.K.G đã gây xôn xao dư luận lẫn truyền thông.

Chưa dừng lại ở đó, cộng đồng mạng còn đặt nghi vấn chuyến đi sang Mỹ của giọng ca 9x chắc chắn có sự góp mặt của Hoàng Việt. Nhiều người cho rằng rich kid đã đích thân tháp tùng bạn gái tin đồn qua Mỹ và cùng nữ ca sĩ trải qua khoảng thời gian ngọt ngào tại đây.

Trước nghi vấn tháp tùng 'bạn gái tin đồn' Chi Pu sang Mỹ, thiếu gia tập đoàn nghìn tỷ để một thông tin đáng chú ý 0

Tuy nhiên, động thái mới nhất của Hoàng Việt trên mạng xã hội dường như đã thành công đập tan mọi nghi vấn. Theo đó, nam thiếu gia công khai địa điểm check in vào sáng nay 21/10 là ở quận 2, TP.HCM, trong khi Chi Pu vẫn đang 'du hí' ở xứ sở cờ hoa.

Thiếu gia Hoàng Việt hiện đang ở Việt Nam chứ không sang Mỹ cùng Chi Pu như lời đồn

Thiếu gia Hoàng Việt hiện đang ở Việt Nam chứ không sang Mỹ cùng Chi Pu như lời đồn.

Vì thế netizen có thể tin tưởng cặp đôi hoàn toàn không xuất ngoại cùng nhau như những lời đồn thất thiệt gần đây. Ngoài ra, trước đó một nữ đại gia có quen biết với thiếu gia Hoàng Việt cũng từng úp mở chuyện anh đang sống và làm việc tại Việt Nam, không phải đang ở Mỹ như nhiều người vẫn nói.

Trước nghi vấn tháp tùng 'bạn gái tin đồn' Chi Pu sang Mỹ, thiếu gia tập đoàn nghìn tỷ để một thông tin đáng chú ý 2

Trước nghi vấn tháp tùng 'bạn gái tin đồn' Chi Pu sang Mỹ, thiếu gia tập đoàn nghìn tỷ để một thông tin đáng chú ý 3

Một số hình ảnh của Chi Pu tại Mỹ

Một số hình ảnh của Chi Pu tại Mỹ.

Vào cuối tháng 9 năm nay, Chi Pu bất ngờ thông báo tạm dừng việc ca hát ở Việt Nam để sang Mỹ du học khiến nhiều khán giả hoang mang xen lẫn tiếc nuối. Tuy nhiên người hâm mộ vẫn ủng hộ quyết định của giọng ca 9x và hứa sẽ đợi ngày cô nàng comeback trong tương lai.

Được biết, hiện Chi Pu ở Mỹ đang vừa làm việc, gặp gỡ đối tác và chờ ngày nhập học. Người đẹp sinh năm 1993 cho biết: 'Trong lúc chờ nhập học và làm việc, tôi tranh thủ thăm gia đình và đi du lịch. Đây là khoảng thời gian quý báu. Tôi muốn làm mới bản thân và học hỏi thêm nhiều thứ mới ở vùng đất mới'.

Giọng ca 9x thân thiết cùng em gái của người yêu tin đồn ở Mỹ

Giọng ca 9x thân thiết cùng em gái của người yêu tin đồn ở Mỹ.

Cách đây vài ngày, Chi Pu còn chụp ảnh cực nhăng nhít cùng em gái của Hoàng Việt, thậm chí cô còn gọi nàng rich kid là 'unnie' (có nghĩa là chị gái trong tiếng Hàn). Dù xuất hiện bằng chứng không cùng nhau sang Mỹ, nhưng Chi Pu vẫn khiến nhiều người nghi ngờ về mối quan hệ thân thiết với người nhà của bạn trai tin đồn.

Cho đến nay, mối quan hệ thực sự giữa cô nàng và thiếu gia tập đoàn nghìn tỷ vẫn khiến cư dân mạng tò mò, liên tục đặt dấu chấm hỏi.