Công an tỉnh Bình Dương đang khẩn trương điều tra, truy bắt các đối tượng liên quan vụ hỗn chiến khiến 2 người chết, 3 người bị thương.

Hiện trường vụ án và nghi can gây ra vụ hỗn chiến khiến 2 người chết, 3 người bị thương ở Bình Dương. Ảnh công an cung cấp

Hiện trường vụ án và nghi can gây ra vụ hỗn chiến khiến 2 người chết, 3 người bị thương ở Bình Dương. Ảnh công an cung cấp.

Chiều 11/4, Công an tỉnh Bình Dương đã thông tin về vụ án mạng nghiêm trọng xảy ra lúc 0h cùng ngày trên địa bàn phường Thạnh Phước, thị xã Tân Uyên, tỉnh Bình Dương.

Theo đó những người tử vong được xác định là Thạch Chiên, (sinh năm 1998), Thạch Chum Rơne (sinh năm 1996).

Theo điều tra ban đầu, khoảng 21h50 ngày 10/4, các đối tượng Nguyễn Văn Quyến (sinh năm 1992, quê Kiên Giang) và đối tượng tên Thành (còn được gọi là Hải B, hiện chưa rõ lai lịch) cùng nhóm bạn 6 người đi nhậu và hát tại quán karaoke ở khu phố Cây Da, phường Thạnh Phước, thị xã Tân Uyên.

Đến khoảng 0h ngày 11/4, Thạch Chiên, Thạch Chum Rơne, Kim Hồng Chương và bạn cũng từ quán karaoke đi ra về thì gặp Thành điều khiển xe môtô chạy ra.

Lúc này, giữa hai bên chưa xảy ra mâu thuẫn gì. Thành có hành vi nẹt pô xe khi đứng chờ nhóm bạn ở trước cổng quán.

Khi Quyến ra tới, Thành có nói với Quyến là vừa bị nhóm người kia chửi. Nghe vậy, Quyến điều khiển xe môtô đuổi theo nhóm người trên và Thành chạy theo sau. Được khoảng 100m thì đuổi kịp nhóm của Thạch Chiên và Thạch Chum Rơne. Lúc này hai bên nảy sinh mâu thuẫn, đánh nhau.

Trong lúc xô sát, đối tượng Thành đã đâm Thạch Chiên, Thạch Chum Rơne tử vong. Ba người khác bị thương nặng đang được cấp cứu, trong đó Thành còn đâm nhầm cả người đi cùng mình là Quyền khiến Quyền cũng bị trọng thương. Gây án xong, đối tượng Thành đã bỏ trốn.

Hiện trường vụ án mạng. Ảnh: Công an cung cấp

Hiện trường vụ án mạng. Ảnh: Công an cung cấp.

Ngay sau khi vụ án xảy ra, Ban Giám Công an tỉnh Bình Dương đã chỉ đạo các lực lượng tịch cực thu thập tài liệu chứng cứ để truy bắt nhanh các đối tượng có liên quan.

Công an tỉnh kêu gọi các đối tượng nhanh chóng trình báo đến cơ quan điều tra để được hưởng chính sách khoan hồng của pháp luật. Người dân ai biết thông tin liên quan đến vụ án, liên hệ cơ quan Công an nơi gần nhất để hỗ trợ điều tra xử lý.

Công an đang truy bắt đối tượng Thành. Ảnh công an cung cấp

Công an đang truy bắt đối tượng Thành. Ảnh công an cung cấp.

  • Bình Dương: Lộ diện nghi can đâm 2 người chết, 3 người bị thương vì tiếng nẹt pô
  • Mâu thuẫn bạn gái, 2 nhóm hẹn nhau đến quán karaoke hỗn chiến
  • Đình Trọng / Lao Động

    Nguồn: https://laodong.vn/phap-luat/truy-bat-doi-tuong-gay-hon-chien-khien-2-nguoi-chet-3-bi-thuong-897817.ldo