Ngồi quay mặt lại đằng sau, không thèm nhìn đường, nam thanh niên vẫn ngang nhiên cho chiếc xe lao nhanh về phía trước bất chấp sự nguy hiểm của bản thân và những người tham gia giao thông.

Ngày 17/6, mạng xã hội xuất hiện clip ghi lại hình ảnh của một nam thanh niên ngồi quay lưng về phía sau điều khiển xe gắn máy lưu thông trên đường khiến nhiều người kinh hãi.

Hình ảnh trong đoạn clip ghi lại cho thấy 1 người đàn ông ngồi quay lưng về phía trước, điều khiển xe máy hiệu Excetir mang BKS 47H1-156.57.

Người đàn ông mặc áo xanh dương quay hẳn mặt về phía sau, không hề nhìn đường, ngoặt 2 tay ra sau lưng để điều khiển xe gắn máy với tốc độ khá cao mà không hề quan sát phía trước, cho xe phóng nhanh trên đường một chiều.

truy-tim-nam-thanh-nien-ngoi-quay-lung-dieu-khien-xe-may-29-181110
Hình ảnh cắt từ clip

Được biết, người này điều khiển xe máy lưu thông trên tỉnh lộ 8, đoạn qua thị trấn Quảng Phú, huyện Cư M’gar, tỉnh Đắk Lắk.

Chỉ sau hơn 1 giờ được đăng tải, đoạn clip này đã thu hút trên 8.000 lượt theo dõi cùng hàng ngàn bình luận.

Sau đó, đoạn clip đã nhanh chóng lan truyền khắp các diễn đàn và gây nên sự bức xúc trong cộng đồng cư dân mạng. Hầu hết đều cho rằng đây là một hành động điên rồ, thiếu hiểu biết và cần bị trừng trị bởi pháp luật.

Vụ việc đang được Phòng CSGT huyện Cư M’gar tiến hành xác minh, làm rõ danh tính của nam thanh niên ngồi ngược đi xe máy.

 

Nghịch tử đâm chết bố đẻ: Hé lộ nguyên nhân không thể tin nổi

Xin bố 1 triệu nhưng không được, Bình đâm thẳng ngực bố khiến ông H. tử vong và sau đó, y tự kết liễu đời mình nhưng không thành.

Trần Hiền / Tin Nhanh Online