"Cậu bé vàng" Diego Maradona qua đời để lại nỗi buồn vô hạn cho hàng triệu fan hâm mộ trên toàn thế giới.

Tối ngày 25/11, huyền thoại Diego Maradona đã qua đời ở tuổi 60 sau một cơn đau tim. Sự ra đi của "Cậu bé vàng" để lại cú sốc lớn với những người hâm mộ trên toàn thế giới.

Clarin, trang tin đầu tiên thông báo về cái chết của danh thủ người Argentina, viết dòng tiêu đề ngắn gọn: "Cả thế giới chấn động: Diego Maradona đã qua đời". Tại đây, tờ báo này không giấu được sự tiếc thương và buồn bã: "Ngày không ai mong muốn đã xảy ra. Nó khiến tất cả chúng ta đều bị sốc nặng. Cả thế giới chấn động. Làng bóng đá thế giới sẽ không bao giờ còn như xưa được nữa".

Huyền thoại Maradona đã qua đời ở tuổi 60.

Huyền thoại Maradona đã qua đời ở tuổi 60.

Trang Marca điểm lại những dấu mốc đáng nhớ trong sự nghiệp đầy hiển hách của huyền thoại người Argetina. "Trong ít giờ qua, sức khỏe của ông ấy đã tệ đi và cuối cùng Maradona đã rời bỏ chúng ta rồi. Cả thế giới phải đổ lệ trước thông tin chấn động ấy. Ông ấy là một vị Chúa của bóng đá".

Tờ AS nhanh chóng đưa thông tin về Maradona trên trang nhất. "Ông ấy được xem là một trong những người vĩ đại nhất trong lịch sử. Sự ra đi của Maradonia để lại sự mất mát không thể bù đắp cho tất cả. Cá tính, tài năng của ông ấy đã chinh phục hàng triệu người hâm mộ trên toàn thế giới. Lúc này, rất nhiều người Argentina đang khóc".

Truyền thông quốc tế bàng hoàng sau sự ra đi của huyền thoại Maradona.

Truyền thông quốc tế bàng hoàng sau sự ra đi của huyền thoại Maradona.

L'quipe, DailyMail, The Guardian cùng hàng loạt trang tin khác cũng bày tỏ sự tiếc thương và liên tục cập nhật những bài viết tri ân Maradona.

  • Fan hôn và quỳ gối khóc trước bức ảnh của Maradona ngoài SVĐ Buenos Aires
  • Argentina tổ chức quốc tang Diego Maradona trong 3 ngày
  • AB / Trí Thức Trẻ

    Nguồn: http://ttvn.toquoc.vn/truyen-thong-the-gioi-soc-nang-bang-hoang-truoc-su-ra-di-dot-ngot-cua-huyen-thoai-diego-maradona-402020261101449730.htm