Mới đây, đoạn clip ghi lại hình ảnh cô gái trẻ bị tài xế công nghệ hành hung trên phố được chia sẻ lên mạng xã hội khiến cộng đồng mạng xôn xao.

Cụ thể, theo nội dung đoạn clip đăng tải, cô gái đặt một món hàng của tài xế công nghệ nhưng đã đặt sai địa chỉ giao hàng khiến tài xế công nghệ phải đi thêm một đoạn đường.

Sau khi giao hàng cho cô gái, tài xế công nghệ đã có ý xin cô gái thanh toán thêm 10 nghìn đồng tiền phí, cô gái từ chối trả thêm. Giữa tài xế công nghệ và cô gái đã nổ ra cuộc tranh cãi, sau khi không giữ được bình tĩnh, tài xế công nghệ đã cầm mũ bảo hiểm đánh thẳng vào đầu cô gái rồi bỏ đi trong bực tức.

 

Ngay sau khi đoạn clip được đăng tải lên MXH đã khiến cư dân mạng tranh cãi kịch liệt:

- Theo mình biết thì cô này book sai địa chỉ làm tài xế phải đi thêm 1 đoạn nữa nên tài xế mới xin thêm 10k, xe không chạy bằng nước nên cũng hiểu cho tài xế nhưng đánh người thì cũng ko đúng ạ. 2 bên hoan hỉ thì chuyện êm đẹp rùi. Nhìn nhận vấn đề từ 2 phía chứ đừng hóng nửa vời rùi khẩu nghiệp mọi người ơi.

- Nếu lý do là cô này book sai, rồi người ta phải chạy đến chỗ khác thì phải tự giác trả thêm chứ nhỉ. Sao mà đi khống kiểu đó được?

- Việc khách cho hay không là tuỳ tâm ngta, ông kia sai rồi. Về phía khách hàng thì đặt xe đầu ngõ thì đón đầu ngõ thôi, chứ bắt tài xế người ta đi vào đón xong điểm đến đầu ngõ lại bắt đi vào trong ngõ tiền thì vẫn vậy, tự nhiên gây tâm lí bực mình cho tài xế.

- Thấy bảo do bạn này book sai địa chỉ bảo chú kia chạy thêm thì người ta lấy thêm tiền là đúng chứ nhỉ? Lỗi cũng do mình thì đưa cho rồi, 10k lằng nhằng chi cho khổ vậy trời?