Là sự kiện trọng đại nhất của đời người nên ai cũng sẽ dành hết sức để tổ chức một ngày cưới viên mãn. Thế nhưng dù có chuẩn bị kĩ lưỡng thế nào thì cũng có lúc xuất hiện những trục trặc ngoài ý muốn.

Đám cưới là thời khắc đẹp nhất của mỗi cặp đôi, nhưng cũng không ít trường hợp "dở khóc dở cười" hay mất mặt xảy ra ngay tại hôn lễ.   

Hủy hôn vì chú rể mua nhầm size nội y của cô dâu và cái kết siêu bất ngờ

Theo kế hoạch thì hôn lễ của chú rể họ Dương và cô dâu Tiểu La sẽ diễn ra vào ngày 2/1/2021 nhưng cuối cùng đã bị hủy bỏ chỉ vì một bộ nội y. Theo phong tục riêng tại thị trấn Tuân Nghĩa, tỉnh Quý Châu (Trung Quốc) chú rể phải mua một bộ nội y và giày cho cô dâu.

Nhưng vì chú rể chọn nhầm size nội y của cô dâu nên đã bị bố mẹ cô dâu ngăn cản rước dâu và tuyên bố hủy hôn. Cảnh tượng 2 bên gia đình trai gái lớn tiếng tranh cãi đã gây ra khung cảnh hỗn loạn. 

Ảnh cưới của chú rể họ Dương và cô dâu Tiểu La.

Ảnh cưới của chú rể họ Dương và cô dâu Tiểu La.

Cuối cùng, cặp đôi đã chính thức đường ai nấy đi ngay trước thời điểm tổ chức lễ cưới. Dù vậy, cô dâu chia sẻ, bản thân cô không muốn ly hôn nhưng không biết phải làm thế nào mới đúng.

Đám cưới xong xuôi, chú rể tiễn khách rồi... bỏ quên vợ ở khách sạn 

Ngày 24/12/2020, đám cưới của cô dâu Cao đã diễn ra tại một khách sạn ở thị trấn Bạc Châu, tỉnh An Huy (Trung Quốc). Sẽ chẳng có gì để nói nếu như chú rể không bỏ quên cô dâu ở khách sạn sau khi kết thúc buổi tiệc. 

Cô dâu họ Cao vẫn bình tĩnh chụp ảnh selfie rồi đăng lên MXH trong lúc chờ chú rể ở khách sạn.

Cô dâu họ Cao vẫn bình tĩnh chụp ảnh selfie rồi đăng lên MXH trong lúc chờ chú rể ở khách sạn.

Trong khoảng thời gian chờ đợi chồng mới cưới suốt mấy tiếng đồng hồ, cô dâu vẫn bình tĩnh chụp hình selfie, quay video rồi đăng lên MXH. Video đó nhanh chóng lan rộng khắp MXH khiến dân tình cười nghiêng ngả. 

Phù dâu bất ngờ chiếm spotlight khi cưỡng hôn chú rể, cô dâu đứng im bất lực

Chiều tối ngày 9/10/2020, cộng đồng mạng bất ngờ xôn xao với sự việc hy hữu xảy ra trong một lễ thành hôn hoành tráng ở tỉnh Hà Nam (Trung Quốc). Khi cô dâu chú rể đang làm lễ trên sân khấu thì một nàng phù dâu bất ngờ chạy đến cưỡng hôn chú rể. Sự việc khiến sắc mặt cô dâu tối sầm lại. 

Phù dâu cưỡng hôn chú rể trước ánh mắt ngỡ ngàng của cô dâu.

Phù dâu cưỡng hôn chú rể trước ánh mắt ngỡ ngàng của cô dâu.

Chưa dừng tại đó, sau khi cưỡng hôn chú rể, phù dâu không nỡ rời đi, vừa di chuyển vừa ngoái nhìn lại chú rể. Sau khi xem đoạn video ghi lại sự việc, đã có không ít người đã bày tỏ thái độ xót xa cho cô dâu khi phải chứng kiến cảnh tượng trên.

Hơn 3,6 triệu người theo dõi "hôn lễ online" kéo dài gần 1 tiếng đồng hồ

Chủ nhân của "hôn lễ online" nổi tiếng này là Lưu Văn Siêu và Tôn Ha Hiểu, đều sống tại thành phố Hàng Châu, tỉnh Chiết Giang (Trung Quốc). Ngày 20/3/2020, cả 2 tiến đến kết hôn nhưng vì ảnh hưởng của dịch bệnh, họ quyết định cử hành hôn lễ trực tuyến trên nền tảng Bilibili.

Cặp đôi Lưu Văn Siêu và Tôn Ha Hiểu.

Cặp đôi Lưu Văn Siêu và Tôn Ha Hiểu.

Toàn bộ lễ cưới kết thúc sau nửa giờ, tính đến ngày 2/4 đã có hơn 3,6 triệu lượt theo dõi và nhận hơn 1 triệu lượt tương tác (lượt thích, chia sẻ, bình luận, tặng tiền xu). Họ nhận được rất nhiều lời chúc phúc từ người quen lẫn người xa lạ. 

Chú rể tung clip nóng của vợ chưa cưới và anh rể giữa hôn lễ

Cuối năm 2019 - đầu năm 2020, sự việc chú rể cho phát clip nóng của cô dâu ngay giữa lễ thành hôn đã trở thành chủ đề nóng nhất trên MXH Trung Quốc. Cô dâu đã ngoại tình với anh rể của chồng sắp cưới. Cả hai còn "lớn gan" âu yếm trong chính căn phòng mà cô dâu và chú rể vừa mới mua.

Những đám cưới chấn động MXH gần đây: Phù dâu cưỡng hôn chú rể, chồng bỏ quên vợ ở khách sạn, clip nóng của cô dâu được phát giữa đêm tiệc - Ảnh 5.

Khi biết được mối quan hệ bất chính này, chú rể đã cố nhẫn nhịn để tìm kiếm thêm bằng chứng. Với suy nghĩ muốn cả hai kẻ phản bội mất mặt trước người thân và bạn bè hai bên, anh quyết định cho chiếu đoạn video ân ái dài gần 2 phút 30 giây ngay trong đám cưới của mình.

Nguồn: Sohu, ETToday, Sohu