Sau hơn 50 năm, lần đầu tiên bộ sách "Tuổi Hoa" được Nhà Xuất bản Phương Nam và Công ty Sách Phương Nam chọn lọc, giới thiệu trở lại, giữ nguyên trình bày bìa sách cũ.

8 cuốn trong Tủ sách tuổi hoa bao gồm: Hoa Đỏ gồm các cuốn: Ngục thất giữa rừng già, Tiếng chuông dưới đáy biển, Pho tượng rồng vàng, Mật lệnh U Đỏ; Hoa Tím gồm: Con đường lá me, Ngày tháng nào; Hoa Xanh gồm: Chiếc lá thuộc bài, Lòng mẹ.

Tủ sách

Sách in mới của bộ sách "Tuổi Hoa"

"Là người đọc sách Tuổi Hoa từ khi còn đi học ở một vùng quê miền Trung, tôi có thể tự tin nói với các bạn rằng những cuốn sách này là một phần kỷ niệm thời niên thiếu của tôi. Đời người như cây, trước khi cho quả là lúc kết nụ, nở hoa, tỏa hương khoe sắc.

Muốn lưu giữ những kỷ niệm đẹp một thời không quay lại, bạn hãy làm quen với tủ sách này để có thể cảm nhận những bông hoa thời niên thiếu đang nở giữa lòng mình", nhà văn Huỳnh Như Phương, giảng viên Trường Đại học KHXH&NV TP HCM chia sẻ với bạn đọc về bộ sách.

"Sau 50 năm, dù đã có nhiều thay đổi trong cuộc sống, hầu hết những cuốn sách trong tủ sách Tuổi Hoa vẫn khẳng định được giá trị giải trí và giáo dục, ghi lại không gian, thời gian và cuộc sống của lứa tuổi học trò trước năm 1975 ở miền Nam", nhà văn Nguyễn Thái Hải chia sẻ.

 

Bạn đang đọc bài viết Tủ sách 'Tuổi Hoa' trở lại sau 50 năm tại chuyên mục Đọc của trang Tin Tức Việt Nam. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư bbt@tintuc.vn

Tình Lê / VietNamNet