Xem tử vi hôm nay thứ 2 ngày 2/12/2019 của 12 con giáp cho thấy những người tuổi Dần sẽ gia tăng thu nhập đáng kể trong ngày.

Tuổi Tý

Xem tử vi hôm nay thứ 2 ngày 2/12/2019 của 12 con giáp cho thấy tuổi Tý sẽ có một ngày hung cát đan xen.

Xem tử vi hôm nay thứ 2 ngày 2/12/2019 của 12 con giáp cho thấy tuổi Tý sẽ có một ngày hung cát đan xen. Trong công việc, bạn sẽ được người thân và bạn bè hỗ trợ rất nhiều và nhờ thế mà lợi nhuận thu về cũng tăng đáng kể. Về tình cảm, hôm nay bạn sẽ không có bước tiến nào đáng kể nhưng có thể sẽ có nhiều người đang thương thầm bạn đấy.

Tuổi Sửu

Trong công việc, tuổi Sửu hãy chủ động và tiên phong trong mọi tình huống. Điều này chắc chắn sẽ giúp các giao dịch cần thực hiện của bạn suôn sẻ hơn rất nhiều. Về mặt tình cảm, có vẻ như bạn rất am hiểu về vấn đề tình cảm và là chuyên gia tư vấn đáng tin cậy. Đó cũng là lý do mà mọi người thường tìm đến bạn để xin ý kiến khi cần.

Tuổi Dần

Trong ngày, số dư tài khoản ngân hàng của tuổi Dần sẽ tăng đáng kể nhờ vào một khoản thu nhập bất ngờ nào đó. Có thể đó là khoản đầu tư mà bạn đã bỏ ra từ lâu hoặc một khoản nợ khó đòi. Về mặt tình cảm, bạn lo sợ rằng mình đang quá vồ vập, lấn lướt trong mối quan hệ này. Vậy thì hãy cứ từ từ để mọi thứ phát triển theo tự nhiên.

Tuổi Mão

Trong công việc, tuổi Mão hãy dùng tất cả sự hấp dẫn và khéo léo của bản thân để kêu gọi sự giúp đỡ từ mọi người nhằm hoàn thiện công việc thật tốt trong thời gian sớm nhất. Về tình cảm, nếu bạn thực sự hòa hợp và nỗ lực để ngày càng trở nên thấu hiểu với người mình yêu thì mối quan hệ của hai bạn mới phát triển bền vững được.

Tuổi Thìn

Tử vi thứ 2 ngày 2/12/2019 của 12 con giáp: Dần gia tăng thu nhập, Thân nhiều chuyện phải lo nghĩ ảnh 2

Trong công việc, đã đến lúc tuổi Thìn cần đứng lên thể hiện khía cạnh gai góc, sắc bén của bản thân. Bạn càng hiền lành, họ càng lấn tới, vậy nên hãy chứng minh cho họ thấy rằng bạn cũng không dễ bắt nạt. Về tình cảm, mối quan hệ hiện tại đòi hỏi bạn phải hết sức chú ý trong thời điểm này. Quan trọng hơn cả là bạn phải biết đặt mình vào hoàn cảnh của đối phương để cảm thông với họ.

Tuổi Tỵ

Xem tử vi hôm nay thứ 2 ngày 2/12/2019 của 12 con giáp cho thấy tuổi Tỵ sẽ phải đối mặt với một vài khó khăn trong công việc nhưng một khi đã giải quyết ổn thỏa những vấn đề đó rồi thì mọi chuyện sẽ tiến triển khả quan hơn. Về mặt tình cảm, một ai đó xuất hiện sẽ khiến trái tim bạn đập nhanh hơn. Đó cũng chính là người sẽ đánh thức tình yêu nguội lạnh bấy lâu nay trong bạn.

Tuổi Ngọ

Trong công việc, nếu tuổi Ngọ muốn thành công thì hãy phối hợp tốt với đồng nghiệp xung quanh để có thể dễ dàng đạt được hiệu quả như mong muốn. Về mặt tình cảm, giữa bạn và người ấy dường như đang có một bức tường lớn ngăn cách. Tuy nhiên bạn không nên quá lo lắng vì đây chỉ là vấn đề tạm thời mà thôi, hai bạn sẽ sớm vượt qua được rào cản này.

Tuổi Mùi

Có vẻ tuổi Mùi sẽ cảm thấy vừa lo lắng vừa hào hứng với những cơ hội mới trong công việc của mình. Bạn sẽ buộc phải quyết định xem mình có nên đón nhận cơ hội đó hay không. Quyết định này sẽ khó khăn hơn nếu bạn làm việc trong lĩnh vực kinh doanh, thương mại. Về tình cảm, đừng nghiêm trọng hóa mọi chuyện. Khi bạn suy nghĩ đơn giản thì bạn sẽ có cái nhìn lạc quan hơn về vấn đề giữa đôi bên.

Tuổi Thân

Tử vi thứ 2 ngày 2/12/2019 của 12 con giáp: Dần gia tăng thu nhập, Thân nhiều chuyện phải lo nghĩ ảnh 4

Gần đây công việc của tuổi Thân trở nên khá phức tạp và có quá nhiều chuyện phải lo nghĩ. Do vậy, tất cả những gì bạn muốn chính là một chút thời gian riêng tư để làm những việc mình muốn hoặc theo đuổi những đam mê cá nhân. Về tình cảm, khi bạn toàn tâm toàn ý thực hiện mục tiêu sẽ là lúc đối phương thấy ở bạn một sự vững chắc và bản lĩnh trong cuộc sống.

Tuổi Dậu

Đây là lúc tuổi Dậu cảm thấy tràn đầy năng lượng và cảm hứng trong công việc, vì vậy, bạn hãy tiếp tục thúc đẩy bản thân nỗ lực hơn nữa để đạt được những mục tiêu mà mình đã đề ra. Về tình cảm, nếu bạn biết kết hợp sự hài hước và lãng mạn của mình thì chắc chắn bạn sẽ gây ấn tượng mạnh với đối phương.

Tuổi Tuất

Tử vi thứ 2 ngày 2/12/2019 của 12 con giáp: Dần gia tăng thu nhập, Thân nhiều chuyện phải lo nghĩ ảnh 5

Về tình cảm, tuổi Tuất là người cả thèm chóng chán. Chỉ mới đó bạn còn nghĩ mình sẵn sàng xây dựng một mối quan hệ lâu dài nhưng một phút sau bạn sẽ lại sợ mất tự do. Sự mâu thuẫn này khiến cho bạn mãi vẫn chưa tìm được ý trung nhân của cuộc đời. Trong công việc, bạn càng nỗ lực nhiều bao nhiêu thì vị trí của bạn sẽ càng được củng cố và uy tín càng được nâng cao bấy nhiêu.

Tuổi Hợi

Xem tử vi hôm nay thứ 2 ngày 2/12/2019 của 12 con giáp cho thấy, tuổi Hợi nên đặt công việc lên ưu tiên số một và đừng bao giờ từ chối bất kì cơ hội nào để thể hiện bản thân trong ngày hôm nay. Về tình cảm, mối quan hệ của bạn và nửa kia đang cực kì hòa hợp và vui vẻ trong thời gian này. Đó cũng là nguyên nhân tại sao tâm trạng của bạn rất tốt, dù có khó khăn gì trong công việc thì bạn cũng cực kì lạc quan.

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo!