Tuổi Ngọ đừng quá an tâm với chuyện tình cảm của mình, kẻ thứ 3 lúc nào cũng rình rập bên cạnh, nếu bạn không cẩn thận thì nhất định sẽ bị qua mắt đấy.

Tử vi ngày 28/05/2020 tức ngày 06/04 theo lịch âm năm Canh Tý của 12 con giáp:

1. Tử vi tuổi Tý

Tử vi thứ 5 ngày 28/05/2020 của 12 con giáp: Dần tài chính rủng rỉnh, Ngọ đề phòng tiểu nhân

Mùi Tý Tương Hại báo hiệu người tuổi Tý trong hôm nay có thể phải đối mặt với nhiều chuyện không như ý muốn. Công việc dễ gặp trục trặc, liên tiếp vướng phải những khúc mắc không đáng có, ảnh hưởng đến tiến độ ban đầu. Bản mệnh đang bị kẻ tiểu nhân tìm cách cản trở trên con đường phía trước. Những kẻ đó ghen tị với những thành công mà bạn đã và đang đạt được nên sẽ bày ra những cái bẫy để con giáp này sụt hố, đánh mất những gì mình đang có nếu như bất cẩn. Thực Thần bù đắp lại cho những mệt mỏi trong ngày hôm nay của những chú Chuột bằng tài chính ổn định. Tiền bạc không quá rủng rỉnh, thế nhưng cũng đủ chi tiêu cho những nhu cầu cần thiết khiến bạn rất an tâm.

2. Tử vi tuổi Sửu

Tử vi thứ 5 ngày 28/05/2020 của 12 con giáp: Dần tài chính rủng rỉnh, Ngọ đề phòng tiểu nhân - 1

Tuổi Sửu gặp cục diện Mùi Sửu Tương Xung trong hôm nay nên cần hết sức tránh những cuộc cãi vã, xích mích để không tạo bất lợi cho bản thân về sau. Bù lại, sự xuất hiện của Thiên Ấn tạo đà cho những chú Trâu có thể nâng cao chuyên môn của bản thân để có thêm cơ hội nhận về những trọng trách lớn hơn trong thời gian tới. Hãy cố gắng học hỏi thêm kinh nghiệm từ những người đi trước, bạn sẽ thấy mình nắm bắt được những điều còn thiếu sót nhanh hơn. Thổ khí vượng không phải dấu hiệu tốt cho sức khỏe của con giáp này. Bạn nên chú ý ăn uống điều độ, lành mạnh để tránh gây sức ép cho dạ dày. 

3. Tử vi tuổi Dần

Tử vi thứ 5 ngày 28/05/2020 của 12 con giáp: Dần tài chính rủng rỉnh, Ngọ đề phòng tiểu nhân - 2

Chính Tài nhập cục mang tin vui về tình hình tài chính cho người tuổi Dần. Mọi chuyện đều diễn ra như những gì bạn suy tính. Khả năng phán đoán nhạy bén và tài nhìn xa trông rộng khiến sự nghiệp của bạn ngày càng phát triển mạnh mẽ, thu nhập nhờ vậy cũng được cải thiện đáng kể. Nhân lúc tài lộc đang vượng, những chú Hổ có thể suy nghĩ thêm về việc đầu tư phát triển để tiền bạc càng ngày càng sinh sôi nảy nở, chớ để tiền bạc nằm ở một chỗ lâu ngày mà không được dùng đến, vô cùng lãng phí. Thổ Mộc xung khắc là dấu hiệu cho thấy đường tình duyên giữa con giáp này và nửa kia không được bền chặt cho lắm.

4. Tử vi tuổi Mão

Tử vi thứ 5 ngày 28/05/2020 của 12 con giáp: Dần tài chính rủng rỉnh, Ngọ đề phòng tiểu nhân - 3

Cục diện Tam Hợp mang tới cát khí cho người tuổi Mão trong hôm nay. Nhờ vậy, bản mệnh có thể thong dong, thoải mái, rất nhiều chuyện tốt sẽ tìm đến bạn. Có thể xem đây là cơ hội để phát triển sự nghiệp, công danh tốt nhất dành cho bạn, cố gắng nắm bắt thật chắc nhé. Lại thêm Thiên Tài trợ mệnh, đường tài lộc của con giáp này cũng có nhiều may mắn và hanh thông. Hầu hết đều phát tài nhanh bằng nghề phụ, có người còn trúng thưởng bất ngờ. Với những ai đang có ý định mở rộng kinh doanh thì thời điểm này khá thích hợp. Mộc Thổ khắc nhau, mối quan hệ giữa bạn và người ấy đang đứng trước bờ vực rạn nứt do đôi bên còn có quá nhiều điều che giấu với nhau. 

5. Tử vi tuổi Thìn

Tử vi thứ 5 ngày 28/05/2020 của 12 con giáp: Dần tài chính rủng rỉnh, Ngọ đề phòng tiểu nhân - 4

Chính Ấn xuất hiện thực sự là cơ hội tuyệt vời để con giáp tuổi Thìn bắt tay vào dự án mới mẻ, táo bạo nào đó. Tuy nhiên đừng quên tính toán đến những nguy cơ tiềm ẩn cũng như tính khả thi của kế hoạch để đạt được hiệu quả tốt nhất bạn nhé. Dù có vấp phải trở ngại cũng đừng vội nản chí. Muốn thành công, bạn cần một quá trình phấn đấu, rèn luyện bởi không có thành công nào đến sau một đêm cả. Cứ bền bỉ cố gắng, rồi thành quả xứng đáng sẽ đến với bạn. Ảnh hưởng của Thổ khí vượng trong ngày hôm nay có thể gây tác động không nhỏ đến sức khỏe của con giáp này. Bạn nên tránh tâm lý chủ quan cho rằng chỉ là bệnh vặt vãnh, nên đi thăm khám để có biện pháp chữa trị sớm.

6. Tử vi tuổi Tị

Tử vi thứ 5 ngày 28/05/2020 của 12 con giáp: Dần tài chính rủng rỉnh, Ngọ đề phòng tiểu nhân - 5

Với người tuổi Tị, công việc hôm nay của bản mệnh khá suôn sẻ nhờ có Chính Quan độ mệnh. Các mối hợp tác làm ăn đều có tín hiệu tốt, đạt được hiệu quả bất ngờ. Không những vậy, bạn còn nhận được sự giúp đỡ đắc lực từ những người đồng nghiệp xung quanh. Quả thực, không có họ có lẽ bạn không đạt được thành công như hôm nay. Những chú Rắn luôn biết ơn và cố gắng giúp lại mọi người bằng hết khả năng của mình. Ngũ hành tương sinh giúp những chú Rắn có được vận trình tình cảm khá tốt đẹp. Những sóng gió trước đó càng khiến cho tình cảm đôi bên trở nên gắn bó thắm thiết hơn, tạo nên nền tảng vững chắc cho tương lai phía trước.

7. Tử vi tuổi Ngọ

Tử vi thứ 5 ngày 28/05/2020 của 12 con giáp: Dần tài chính rủng rỉnh, Ngọ đề phòng tiểu nhân - 6

Mùi Ngọ Nhị Hợp giúp người tuổi Ngọ gặp nhiều thành công trong chuyện làm ăn. Ngày hôm nay rất thích hợp để bàn tới hợp tác cùng bên khác, sẽ giành được nhiều thành công cũng như tăng thêm phần lợi nhuận. Thiên Quan lại cảnh báo con giáp này với những tai họa do kẻ tiểu nhân gây ra. Bản mệnh có thể sẽ bị kẻ thứ 3 chen chân vào mối quan hệ tình cảm của mình mà không hề hay biết, tới khi nhận ra thì đã muộn, tình cảm cũng đổ vỡ chẳng thể cứu vãn. Hôm nay là ngày mồng 6 âm lịch, nhân thần ở lòng bàn tay, trước ngực và trong ngực, bạn nên tránh mọi sự tổn thương, va chạm, mổ xẻ, châm chích tại vị trí này.

8. Tử vi tuổi Mùi

Tử vi thứ 5 ngày 28/05/2020 của 12 con giáp: Dần tài chính rủng rỉnh, Ngọ đề phòng tiểu nhân - 7

Người tuổi Mùi hôm nay có Thiên Ấn che chở, đường công danh sự nghiệp nhờ vậy có nhiều khởi sắc. Những nút thắt trước đó không ai giải quyết được nay được bản mệnh bền bỉ tìm cách tháo gỡ nên đã được xử lý gọn gàng. Nhờ vậy, cấp trên đánh giá cao khả năng ứng biến cũng như phát huy năng lực tiềm ẩn của con giáp này và có thể sẽ giao thêm trọng trách cho bản mệnh trong thời gian tới, tạo bàn đạp cho sự thăng tiến trong tương lai cho bạn. Thổ khí vượng tác động đe dọa để sức khỏe của mệnh chủ. Tuổi Mùi cần phải lưu ý đến các bệnh về đường tiêu hóa, nhớ đi thăm khám kịp thời nếu thấy có dấu hiệu không ổn.

9. Tử vi tuổi Thân

Tử vi thứ 5 ngày 28/05/2020 của 12 con giáp: Dần tài chính rủng rỉnh, Ngọ đề phòng tiểu nhân - 8

Kiếp Tài án ngữ trong vận trình của người tuổi Thân làm cản trở đường làm giàu của con giáp này. Chuyện làm ăn buôn bán của bản mệnh không mấy thuận lợi do những chú Khỉ không thực sự chú tâm, dễ đánh mất cơ hội kiếm tiền vào tay người khác. Thậm chí, nếu không cẩn thận, con giáp này còn có thể gặp họa phá tài vì sự cả tin dẫn đến quyết định bồng bột của mình. Thổ sinh Kim, trái ngược với những bất lợi trong tài chính, chuyện tình cảm của người tuổi Thân đang rất ổn định. Có thể hôm nay bạn sẽ được người ấy an ủi và chia sẻ sau những nỗi buồn vì tiền bạc mất mát gây ra. 

10. Tử vi tuổi Dậu

Tử vi thứ 5 ngày 28/05/2020 của 12 con giáp: Dần tài chính rủng rỉnh, Ngọ đề phòng tiểu nhân - 9

Lời khuyên cho người tuổi Dậu trong hôm nay là cần phải suy nghĩ linh hoạt hơn trong công việc của mình, nhất là khi có Tỷ Kiên chiếu mệnh. Có những lúc sự cứng nhắc sẽ khiến bạn mất đi cơ hội để thể hiện tốt năng lực của mình và khiến cấp trên không hài lòng cho lắm về biểu hiện của bạn. Sự quyết đoán cũng là điều mà những chú Gà cần phải cải thiện. Khi cơ hội đến, bản mệnh phải nhanh chóng đưa ra quyết định kịp thời, đừng do dự quá lâu để cơ hội vụt qua mất. Đôi lúc một chút "máu liều" sẽ giúp bạn đạt được nhiều lợi ích hơn mình nghĩ đấy. Ngũ hành tương sinh tạo điều kiện thuận lợi cho vận trình tình duyên của con giáp này thêm phần thuận lợi. 

11. Tử vi tuổi Tuất

Tử vi thứ 5 ngày 28/05/2020 của 12 con giáp: Dần tài chính rủng rỉnh, Ngọ đề phòng tiểu nhân - 10

Mùi Tuất Tương Phá, chuyện tình cảm rối ren là điều khiến người tuổi Tuất vô cùng đau đầu trong hôm nay. Những khúc mắc chưa được giải quyết càng khiến tình trạng chiến tranh lạnh kéo dài, hai bên đều buồn bã và suy sụp nhưng chẳng ai chịu là người xuống nước trước. Mọi chuyện vốn bất nguồn từ những mâu thuẫn hết sức nhỏ nhặt nhưng lại không được giải quyết kịp thời nên mâu thuẫn càng ngày càng leo thang, phá vỡ hạnh phúc mà bạn và người ấy đã cất công xây dựng bấy lâu. Bù lại, Chính Ấn giúp sức, công việc của con giáp này tiến triển khá tốt. Bản mệnh không cần phải chứng minh năng lực với bất cứ ai, bởi thành quả của công việc đã là thước đo chính xác nhất rồi.

12. Tử vi tuổi Hợi

Tử vi thứ 5 ngày 28/05/2020 của 12 con giáp: Dần tài chính rủng rỉnh, Ngọ đề phòng tiểu nhân - 11

Cục diện Mùi Hợi Bán Hợp mang đến những điều kiện thuận lợi cho chuyện tình duyên của người tuổi Hợi, đặc biệt là các bạn còn độc thân. Đào hoa khởi sắc, bản mệnh có thể được người thân hay bạn bè giới thiệu cho đối tượng tâm đầu ý hợp, dễ dẫn đến hôn nhân. Tuy nhiên, Thương Quan giáng họa nhắc nhở bản mệnh nên cẩn trọng từng lời ăn tiếng nói, chú ý hoàn cảnh xung quanh để có cách cư xử thích hợp. Đừng lúc nào cũng nghĩ gì nói nấy một cách vô tư nhưng không đúng nơi đúng lúc sẽ khiến làm xấu tiếng tăm và hình ảnh của bạn. Công việc khi đó cũng sẽ bị ảnh hưởng không nhỏ.