Bước sang năm Tân Sửu 2021, người tuổi Tý thoát khỏi năm phạm Thái Tuế, vận trình sẽ đánh dấu những bước phát triển tích cực, đặc biệt là về sự nghiệp và tài lộc.

Tử vi tổng quan của tuổi Tý năm Tân Sửu 2021

Theo tử vi, bước sang năm 2021, người tuổi Tý thoát khỏi năm phạm Thái Tuế, vận trình sẽ đánh dấu những bước phát triển tích cực.

Cụ thể, chịu sự chi phối của cục diện Lục Hợp Thái Tuế cát lành, người tuổi Tý năm Tân Sửu 2021 đón nhiều điều tốt đẹp, may mắn trong vận trình, đặc biệt là về sự nghiệp và tài lộc. Một năm đầy những cơ hội để con giáp này khẳng định mình, chớ vì chần chừ mà bỏ lỡ. 

Vận trình sự nghiệp của tuổi Tý năm Tân Sửu 2021

Năm 2021, đối với người tuổi Chuột sẽ là một năm đầy những may mắn trong con đường sự nghiệp. Cụ thể, theo tử vi, người tuổi Tý được Chính Ấn và Chính Quan tương trợ nên dẫu công việc có chút khó khăn bước đầu vẫn sẽ nhanh chóng xử lý được và đạt kết quả tốt.

Người làm kinh doanh sẽ tăng được lượng hàng hoá, sản phẩm bán ra, người làm lãnh đạo có cơ hội được cất nhắc lên vị trí cao hơn nữa. Tất nhiên không thành công nào là dễ dàng. Người tuổi Tý sẽ phải đối mặt với sự cạnh tranh căng thẳng song đó cũng là cơ hội để bản mệnh rèn luyện mình và phát huy những thế mạnh vượt trội. 

Thái Dương cát tinh chiếu mệnh, người tuổi Tý sẽ có nhiều khả năng thăng tiến trong năm 2021 này. Chính vì vậy bản mệnh cần chuẩn bị tốt cho sự nghiệp của mình, nỗ lực để đạt được thành tựu trong công việc. 

Lời khuyên dành cho con giáp này trong năm mới là cần khéo léo và cẩn trọng hơn với các mối quan hệ nơi công sở. Sự thành công, thuận lợi của người tuổi Tý có thể là cái cớ khiến kẻ tiểu nhân ganh tỵ. 

Vận trình tài lộc của tuổi Tý năm Tân Sửu 2021

Theo tử vi, năm 2021 người tuổi Tý lâm cục diện Lục Hợp Thái Tuế, công việc nhiều đột phá cũng thúc đẩy tài vận gia tăng. Cụ thể, con giáp này sẽ gặp nhiều may mắn về tài chính. Vốn là người biết chi tiêu đồng tiền, người tuổi Tý sẽ không để tài lộc của bản thân cũng như gia đình dễ dàng rơi rớt ra ngoài. 

Dù làm kinh doanh hay làm công ăn lương, con giáp này cũng gia tăng được thu nhập trong năm mới. Nếu có ý định đầu tư trong năm 2021, thị trường chứng khoán sẽ là một kênh tốt để bản mệnh tham khảo.

Lời khuyên dành cho người tuổi Tý làm công việc bán hàng là muốn tăng số lượng đơn cần bám sát nhu cầu thực tế của khách hàng hơn, đi thị trường nhiều hơn. Với người làm công việc liên quan đến công nghệ, 2021 có thể là năm tuổi Tý phải khá vất vả nên chớ chủ quan với sức khỏe của chính mình. 

Tử vi tuổi Tý năm 2021 Tân Sửu: Thoát khỏi Thái Tuế, phất lên như diều gặp gió - 3

Vận trình tình cảm của tuổi Tý năm Tân Sửu 2021

Về các mối quan hệ, người tuổi Tý sẽ dễ có được sự hòa hợp với bạn đời của mình trong năm 2021. Mối quan hệ giữa hai người sẽ không có những khúc mắc lớn. Sự nghiệp đạt được nhiều thành tựu là điều đáng mừng song cũng chớ vì vậy mà quên dành thời gian cho gia đình, đặc biệt là chú tâm đến con cái. 

Với các cặp đôi, năm 2021 là khoảng thời gian hợp lý để kết hôn cho tuổi Giáp Tý. Nếu cảm thấy tình cảm của đôi bên đã chín, có thể chọn ngày lành tháng tốt để về chung một nhà. 

Với những người còn độc thân, nữ tuổi Tý sẽ mở ra được nhiều mối quan hệ tốt đẹp với những người khác phái. Lời khuyên dành cho bản mệnh là chớ bị những lời đường mật, hào nhoáng khiến lý trí bị che lấp, cần biết ai đến với mình là thật lòng, ai chỉ là kẻ lừa gạt. Nam tuổi Tý cũng có khả năng tìm được nửa kia của mình khi tham gia những buổi gặp gỡ đông người như tiệc sinh nhật bạn bè, tiệc cưới... 

Tử vi tuổi Tý năm 2021 Tân Sửu: Thoát khỏi Thái Tuế, phất lên như diều gặp gió - 4

Vận mệnh sức khỏe của tuổi Tý năm Tân Sửu 2021

Về sức khỏe, những người cầm tinh con chuột trong năm 2021 sẽ không gặp các vấn đề về bệnh nghiêm trọng song đừng vì thế mà chủ quan, thiếu đi sự quan tâm dành cho sức khỏe.

Tiền bạc rất quan trọng song có những thứ không tiền bạc nào mua được. Người ta vẫn nói, chiếc giường đắt nhất trên thế gian chính là chiếc giường bệnh. Theo tử vi, năm 2021 người tuổi Tý có thể gặp phải những bệnh tuy không nghiêm trọng song cũng ảnh hưởng đến công việc cũng như tốn kém thuốc thang. 

Tốt nhất con giáp này cần sớm có kế hoạch sinh hoạt, dinh dưỡng cũng như tập luyện phù hợp. Dù là vì công việc hay bất cứ lý do nào khác, cũng đừng để bản thân rơi vào tình trạng kiệt sức, đánh đổi sức khỏe để lấy tiền bạc. 

(*) Thông tin trong bài mang tính chiêm nghiệm, tham khảo.