Đáp chuyến bay từ Đà Nẵng ra Hà Nội, Tuấn Anh, Xuân Trường cùng các đồng đội ở HAGL đã có mặt hội quân sớm để chuẩn bị cho VL World Cup 2022.

Tuấn Anh, Xuân Trường  "hành quân" từ rạng sáng ra Hà Nội hội quân

Như thông tin chúng tôi đã đưa, do dịch Covid-19 bùng phát tại nhiều tỉnh thành trong cả nước nên một số chuyên bay nội địa đã phải tạm dừng. Cũng vì điều này nên nhóm cầu thủ ở nhiều CLB phải có phương án khác để có thể hội quân ĐT Việt Nam. Trong đợt này, HAGL đóng góp rất nhiều cầu thủ lên tuyển như Xuân Trường, Tuấn Anh, Minh Vương, Hồng Duy, Văn Thanh, Văn Toàn.

Từ rạng sáng ngày 31/7, số cầu thủ này đã di chuyển ô-tô từ Gia Lai ra Đà Nẵng để kịp đáp chuyến bay ra Hà Nội. Do nhiều địa phương lập chốt kiểm soát dịch nên nhóm cầu thủ HAGL phải "hành quân" sớm để tránh trễ giờ lên máy bay từ Đà Nẵng ra Hà Nội. Sau khi có mặt tại Đà Nẵng, nhóm cầu thủ HAGL đã cùng với 2 cầu thủ đi từ Bình Định ra là Tấn Tài và Tiến Anh để cùng bay ra Hà Nội.

Sau khi đến sân bay Nội Bài, các cầu thủ nói trên được xe của VFF đón về ăn ở Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam. Trước khi ra Hà Nội tập trung đội tuyển Việt Nam, các thành viên CLB Hoàng Anh Gia Lai đã được xét nghiệm PCR Covid-19 và có kết quả âm tính. Toàn bộ các thành viên cũng đã được tiêm 2 mũi vắc xin phòng Covid-19.

Đến ngày 5/8 tới đây, khi các cầu thủ hội quân đầy đủ, ĐT Việt Nam sẽ sinh hoạt, ăn ở tại 1 khách sạn 5 sao trên đường Trần Duy Hưng. Đây cũng là nơi đóng quân của ĐT Việt Nam trong quá trình chuẩn bị cho VL thứ 2 World Cup 2022.

  • Công Phượng vắng mặt có ảnh hưởng đến ĐT Việt Nam?
  • Nóng: V.League 2021 sẽ không hủy, nhưng kéo dài tới tháng 3/2022 mới kết thúc
  • Thành Văn / Bongdaplus

    Nguồn: https://bongdaplus.vn/doi-tuyen-quoc-gia-viet-nam/tuan-anh-xuan-truong-hanh-quan-tu-rang-sang-ra-ha-noi-hoi-quan-3394052107.html