Ả tiểu tam trơ tráo không hiểu vì lý do gì mà vẫn đeo bám chị vợ không bỏ dù đã được "biếu không" gã chồng bội bạc.

Nếu nói năm nay là năm mà "tiểu tam" lên ngôi có lẽ cũng không có gì phải tranh cãi. Cứ vài ngày người ta lại thấy một vụ đánh ghen, bóc phốt. Hình thức phong phú, địa điểm cũng đa dạng, vợ xấu có, vợ đẹp có, chồng giàu đi xế xịn có mà chồng nghèo làm công nhân cũng có nốt,... điều duy nhất không thay đổi ít đi có lẽ chỉ có độ táo bạo của các "tiểu tam". 

Nói đơn cử như độ "nhây" của tuesday trong câu chuyện dưới đây. Dù "chính thất" đã quyết định ly hôn để tác thành cho chồng và bồ nhí rồi nhưng vẫn bị khiêu khích bằng loạt clip nhạy do tuesday tự tay gửi.

Bất lực với cô bồ mặt dày của chồng nên cuối cùng chị vợ phải lên mạng cầu cứu, song dân tình cũng không biết phải tư vấn như thế nào.

"Có ai chờ tòa giải quyết ly hôn mà còn gặp trường hợp như em không ạ. em đang có 1 bé 14 tháng, lúc con được 3 tháng thì em phát hiện chồng ngoại tình. Thời điểm ấy em stress kinh khủng, mệt mỏi tột cùng. Em cho chồng cơ hội nhưng ngựa quen đường cũ. Cuối cùng em chọn ly hôn.

Hiện tại em vẫn chờ tòa giải quyết, nhưng con bồ của thằng chồng em nó không chờ được. Suốt ngày nó nhắn tin hết Facebook lại đến Zalo, em chặn nick này thì nó lại lấy nick khác ra gửi tin. Mà các chị biết nó gửi tin gì không ạ? Nó gửi clip quan hệ của nó với thằng chồng em cho em xem, nó khoe nó làm tình giỏi thế nào, nó khiến chồng em mê mẩn ra sao, em thực sự ghê tởm.

Tuesday 'nhây' nhất năm: Đã cướp chồng người khác vẫn liên tục gửi clip nóng để cà khịa 'chính thất' đang làm thủ tục chờ ly hôn

Những tin nhắn "khủng bố" tinh thần gây sốc từ cô bồ nhí của chồng chị.

Những tin nhắn "khủng bố" tinh thần gây sốc từ cô bồ nhí của chồng chị. 

Thằng chồng em cũng chẳng phải loại giỏi giang gì, em không hiểu sao nó cứ phải giành bằng được, lúc trước em yêu vì hắn thật thà chăm chỉ, không ai ngờ tới sau này mình bị cắm cặp sừng dài.

Em lấy chồng xa, ở đây chỉ 1 thân một mình, hiện em đang làm kế toán ở công ty gas, con thì còn nhỏ. Theo các chị giờ em nên làm gì ạ? Ảnh em đã che đi rồi, cảm ơn mọi người".

Bài đăng ngay lập tức đã thu hút được sự chú ý của hàng ngàn cư dân mạng. Qua những dòng tâm sự đầy bất lực, ai cũng hiểu được sự áp lực mà cô vợ đang phải chịu đựng lớn thế nào. Vì đang nuôi con nhỏ chẳng tiện làm ầm ĩ, khiến ả tình nhân được nước leo lên đầu chị. Nằm nhà chăm con mà cũng không được yên, đúng là khổ thân chị vợ!

Hội chị em "nóng máu" chỉ muốn xử ngay cô bồ mặt dày (Ảnh minh họa).

Hội chị em "nóng máu" chỉ muốn xử ngay cô bồ mặt dày (Ảnh minh họa).

Phần lớn ý kiến ra vô cùng bức xúc, đề nghị chị vợ công khai số điện thoại cùng ảnh chụp mặt cô bồ để mọi người tìm cách dạy cho cô ta một bài học. Nhiều ý kiến còn khuyên chị vợ âm thầm quăng số điện thoại của "tiểu tam" lên các trang web người lớn, để cô ta chịu đựng cảm giác bị khủng bố tinh thần giống như cô ta đã làm với chị.

Dù vậy, chị vợ chỉ chọn cách im lặng, để ly hôn trong hòa bình. Chẳng qua cô bồ lì lợm quá quắt nên chị mới nhờ giúp đỡ mà thôi. Bản thân chị cũng rất bình tĩnh khi đáp lại cô bồ rằng: "Tao cho mày thằng kia rồi thì giữ cho chặt vào nhé, kẻo nó lại bỏ mày theo con khác".

Mặc dù chỉ là vài câu nói, chẳng thấm vào đâu so với độ cứng đầu chai lì của người thứ 3, song dân tình cũng hả hê phần nào với màn phản bác của chị vợ. Ít nhất thì chị ấy cũng không để yên cho những kẻ phản bội sau lưng được phép làm tổn thương chị!

  • Bị vợ chặn xe bắt quả tang ngoại tình, người đàn ông lao xuống ngăn cản để bồ nhí xách guốc bỏ chạy
  • Loạt đánh ghen man rợ khiến dân tình phải lắc đầu ngao ngán
  • Dung / Người Đưa Tin

    Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/tuesday-nhay-nhat-nam-da-cuop-chong-nguoi-khac-van-lien-tuc-gui-clip-nong-de-ca-khia-chinh-that-dang-lam-thu-tuc-cho-ly-hon-tintuc706016