VĐV bơi lội Kristof Milak rơi vào tình huống dở khóc dở cười khi tranh tài tại Olympic 2020.

Anh chàng Kristof Milak đang giữ kỷ lục thế giới tại nội dung 200m bơi bướm với thành tích 1 phút 50 giây 73. Chính vì thành tích vượt xa các đối thủ, kình ngư sinh năm 2000 đến Olympic năm nay với mục tiêu khác với phần còn lại. Thay vì chiếc HCV, thứ Milak nhắm tới là phá kỷ lục của bản thân.

Tuy nhiên, kế hoạch này đã bị phá sản bởi vấn đề trang phục. Theo đó, khoảng 10 phút trước giờ dự thi, Milak bỗng phát hiện chiếc quần bơi của mình bị... thủng một lỗ. Cực chẳng đã, anh này phải cuống cuồng vào thay và chỉ kịp có mặt sát giờ xuất phát.

Milak gặp vấn đề với chiếc quần bơi trước giờ xuất phát

Milak gặp vấn đề với chiếc quần bơi trước giờ xuất phát.

VĐV điển trai của đoàn Hungary cho biết việc này đã khiến anh mất tập trung và không có được kết quả như ý. Dẫu vậy, Milak vẫn cán đích ở vị trí đầu tiên với thành tích 1 phút 51 giây 25, phá luôn kỷ lục kéo dài 13 năm của huyền thoại Michael Phelps.

Tuyên bố đến Olympic chỉ để phá kỷ lục, nam thần làng bơi sau cùng thất bại chỉ vì... cái quần - Ảnh 2.

Biểu cảm không hài lòng của Milak dù vừa giành HCV Olympic

Biểu cảm không hài lòng của Milak dù vừa giành HCV Olympic.

Thế nhưng, Milak vẫn tỏ ra ấm ức. "Lúc đó, tôi biết mình sẽ không thể phá được kỷ lục. Tôi mất tập trung và không thể làm được. Đó là vấn đề của tôi. Bản thân tôi luôn giữ sự kỷ luật, nhịp độ và sự tập trung. Tôi mất tập trung và kết quả bị ảnh hưởng. Trước khi bơi, tôi đã nói muốn đạt thành tích tốt nhất sự nghiệp. Thành tích tốt nhất sự nghiệp của tôi là kỷ lục thế giới", Milak thừa nhận.

Milak năm nay mới chỉ 21 tuổi

Milak năm nay mới chỉ 21 tuổi

Thôi thì dù sao Milak cũng vừa giúp đoàn Hungary có được tấm HCV quý giá tại Olympic lần này. Khi tham dự nội dung 100m bơi bướm tới đây, anh chàng này cần phải kiểm tra trang phục của mình một cách kỹ càng hơn.

  • Hòa Argentina, Tây Ban Nha gặp Bờ Biển Ngà tại tứ kết Olympic Tokyo 2020
  • Báo Trung Quốc thốt lên câu hỏi đầy xót xa sau 'thất bại nhục nhã nhất lịch sử'
  • Top / Trí Thức Trẻ

    Nguồn: http://ttvn.toquoc.vn/kinh-ngu-tre-lo-co-hoi-pha-ky-luc-the-gioi-tai-olympic-vi-thung-quan-40202128723542165.htm