Một người đàn ông tuyên bố từng làm việc tại Vùng 51 tối mật của Không quân Mỹ tiết lộ từng điều khiển UFO. Sự việc này nhanh chóng thu hút sự quan tâm của luận.

Tuyen bo soc:

Vào năm 2013, sự tồn tại của Vùng 51 tối mật chính thức được chính phủ Mỹ thừa nhận. Trước đó, trong suốt nhiều năm, căn cứ quân sự tuyệt mật của Không quân Mỹ "vô hình" trên mọi tấm bản đồ. Công chúng không hề hay biết đến sự tồn tại của căn cứ này.

Tuyen bo soc:

Sau khi thông tin về sự tồn tại của Vùng 51 được công bố, nhiều đồn đoán cho rằng căn cứ này là nơi nghiên cứu về UFO và người ngoài hành tinh. Tuy nhiên, giới chức Mỹ luôn khẳng định nơi đây nghiên cứu và thử nghiệm các loại vũ khí, máy bay mới.

Tuyen bo soc:

Dù vậy, một bộ phận công chúng tin rằng, Vùng 51 che giấu bí mật về người ngoài hành tinh nên cố gắng tìm kiếm những manh mối để chứng minh.

Tuyen bo soc:

Bí ẩn về Vùng 51 càng gây tò mò hơn khi một người đàn ông có tên Robert Miller tuyên bố từng làm việc tại căn cứ quân sự tuyệt mật trên. Theo lời kể của Robert Miller, ông từng được chính phủ Mỹ tuyển dụng để điều khiển UFO.

Tuyen bo soc:

Ông Miller kể rằng, UFO được thiết kế từ những phần còn lại của phi thuyền rơi ở Roswell năm 1947. "Tôi nhớ họ đã đưa tôi vào trong phi thuyền và lên đến chỗ ngồi của phi công. Chỉ có chỗ cho một người trong phi thuyền khổng lồ đó. Tôi nhìn xung quanh buồng lái nhưng không thấy hệ thống điều khiển", ông Miller nhớ lại.

Tuyen bo soc:

Ông Miller cho biết thêm trên phi thuyền có một chiếc mũ bảo hiểm. Người ta nói với tôi rằng phi thuyền được kiểm soát bằng thần giao cách cảm.

Tuyen bo soc:

Kế đến, ông Miller được yêu cầu tưởng tượng phi thuyền bay trên mặt đất nhưng nó không hoạt động. Sau đó, tôi thử tưởng tượng bản thân là một phần của phi thuyền và cỗ máy bắt đầu dịch chuyển, lơ lửng lên không trung rồi bất ngờ dừng lại. Ông có cảm giác như phi thuyền lao xuống đất trước khi bất tỉnh.

Tuyen bo soc:

Sau khi tỉnh lại, ông Miller thấy bản thân đang ở trong bệnh viện. Một người đàn ông mặc vest đen bước vào và giải thích cho tôi chuyện gì đã xảy ra. Người này nói rằng, ngay trước khi phi thuyền chạm đất, nó nổ tung rồi biến mất một cách bí ẩn.

Tuyen bo soc:

Ông Miller cho hay đã không làm theo thỏa thuận giữ kín thông tin về công việc đã làm tại Vùng 51 để công chúng biết được sự thật. Dù biết bản thân có thể gặp nguy hiểm khi tiết lộ điều này nhưng ông vẫn quyết định công khai với công chúng.

Tuyen bo soc:

Những thông tin mà ông Miller chia sẻ khiến nhiều người bán tín bán nghi. Họ cho rằng không có bằng chứng chắc chắn để chứng minh điều ông nói là sự thật. Tuy nhiên, một số người tin tưởng ông Miller và cho rằng đây là thông tin quan trọng chứng minh Vùng 51 che giấu bí mật về UFO.