Sau chiến thắng 3-1 trước chủ nhà Indonesia, tuyển Việt Nam sẽ nói lời chào tạm biệt 3 cầu thủ gồm Văn Lâm, Công Phượng và Văn Hậu trước khi trở về nước vào chiều 16/10.

Đại diện Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) chia sẻ với Zing.vn: "3 tuyển thủ Việt Nam đang thi đấu ở nước ngoài là Đặng Văn Lâm, Đoàn Văn Hậu và Nguyễn Công Phượng sẽ lên đường bay thẳng sang Thái Lan, Hà Lan và Bỉ trong ngày 16/10, các thành viên còn lại của đội tuyển Việt Nam sẽ lên đường trở về nước vào chiều cùng ngày".

Trước đó, sau chiến thắng ấn tượng trên sân của Indonesia, HLV Park Hang-seo cùng học trò và các thành viên trong ban huấn luyện đã tổ chức đi tham quan, dã ngoại tại thành phố Bali vào sáng 16/10 trước khi trở về Việt Nam.

3 cầu thủ Đặng Văn Lâm, Nguyễn Công Phượng và Đoàn Văn Hậu sẽ không về Việt Nam cùng đội tuyển. Ảnh: Lưu Danh Minh.

3 cầu thủ Đặng Văn Lâm, Nguyễn Công Phượng và Đoàn Văn Hậu sẽ không về Việt Nam cùng đội tuyển. Ảnh: Lưu Danh Minh.

Theo kế hoạch, đội tuyển Việt Nam sẽ bay về TP.HCM trong buổi chiều trước khi có mặt tại sân bay Nội Bài lúc 21h40 cùng ngày. 

Chia sẻ với truyền thông trong đêm chiến thắng 15/10, Phó chủ tịch thường trực VFF Trần Quốc Tuấn dành nhiều lời khen ngợi cho thầy trò HLV Park Hang-seo, đồng thời hé lộ khoản tiền thưởng rất ấn tượng dành cho đội tuyển. 

"Chiến thắng trên sân của Indonesia là điều tuyệt vời. Nó tạo điều kiện để chúng ta giành được kết quả tốt ở các trận tiếp đón UAE và Thái Lan trên sân nhà vào tháng 11. Đội tuyển sẽ được thưởng xứng đáng với những đóng góp và cống hiến hết mình sau trận này", ông Tuấn tiết lộ.