Tỷ giá ngoại tệ hôm nay 9/12: Giá USD thị trường chợ đen đứng im trong khi giá USD thế giới tăng nhẹ. Giá vàng hôm nay hiện ở mức 54,55 triệu đồng/lượng.

Tỷ giá ngoại tệ 9.12: Giá USD tăng nhẹ sau khi rơi chạm đáy 2,5 năm.

Tỷ giá ngoại tệ 9/12: Giá USD tăng nhẹ sau khi rơi chạm đáy 2,5 năm.

Tỷ giá 1 USD hôm nay bằng bao nhiêu VND?

Tỷ giá trung tâm được Ngân hàng Nhà nước niêm yết ở mức 23.144 VND/USD.

Tỷ giá USD chợ đen hiện ở mức 23.200 đồng - 23.230 đồng (mua - bán). Như vậy giá USD thị trường chợ đen hôm nay không đổi so với phiên giao dịch trước đó.

Tỷ giá Vietcombank hôm nay niêm yết ở mức: 23.010 đồng - 23.220 đồng (mua - bán). Tỷ giá USD/VND không đổi so với phiên trước.

Tỷ giá Euro Vietcombank hiện ở mức 27.300 đồng - 28.692 đồng (mua vào - bán ra).

Tỷ giá Yên Nhật hiện ở mức 214 đồng - 226 đồng (mua vào - bán ra).

Tỷ giá bảng Anh hiện ở mức 30.095 đồng - 31.352 đồng (mua vào - bán ra).

Giá USD hôm nay tăng, giá vàng hôm nay giảm nhẹ

Chỉ số US Dollar Index (DXY) đo lường biến động đồng bạc xanh với 6 đồng tiền chủ chốt (EUR, JPY, GBP, CAD, SEK, CHF) hiện ở mức mức 90,933.

Giá vàng XAU/USD hiện ở mức 1870,49.

Giá USD và tỷ giá ngoại tệ các đồng tiền trong rổ tiền tệ thế giới. Nguồn CNBC.

Giá USD và tỷ giá ngoại tệ các đồng tiền trong rổ tiền tệ thế giới. Nguồn CNBC.

Giá USD hôm nay tăng nhẹ sau khi rơi chạm mức đáy 2,5 năm.

Số ca mắc COVID-19 tăng trên thế giới cùng khả năng về các gói kích thích kinh tế sẽ được triển khai là hai yếu tố chính ảnh hưởng tới giá USD.

Tỷ giá EUR/USD tăng 0,1% trong khi tỷ giá AUD/USD giảm 0,2%.

Quốc hội Hoa Kỳ đã sẵn sàng bỏ phiếu trong tuần này về một biện pháp hỗ trợ nền kinh tế trong ngắn hạn. Nếu được thông qua, các nhà lập pháp sẽ tiếp tục đàm phán về gói kích thích trị giá 908 tỷ USD để hỗ trợ nền kinh tế suy yếu do dịch COVID-19.

Nhu cầu về một gói kích thích là khá cấp thiếu trong bối cảnh nhiều tiểu bang liên tục tăng số ca tử vong và nhập viện sau kỳ nghỉ Lễ Tạ ơn. California buộc phải đóng cửa tất cả các cơ sở hạ tầng quan trọng và các hoạt động bán lẻ ở những khu vực bị ảnh hưởng nặng nề nhất. Tại New York, lệnh cấm ăn uống trong nhà hàng cũng được áp dụng.

Các chuyên gia ING dự báo giá USD sẽ giảm thêm 5% -10% so với hầu hết các loại tiền tệ vào năm 2021.

"Trọng tâm của cuộc gọi đô la giảm giá này là: (i) tiếp tục có tin tốt về việc phê duyệt và triển khai vắc xin để tăng trưởng kinh tế có thể tăng tốc (có thể là từ quý 2 trở đi) và Fed giữ nguyên thanh khoản rẻ và không chớp mắt khi lạm phát bắt đầu tăng", các nhà phân tích của ING viết trong một ghi chú nghiên cứu.

Anh bắt đầu tiêm vắc xin Pfizer trong tuần này, trong khi Cơ quan Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ họp để có khả năng cho phép sử dụng vắc xin này vào thứ Năm.

Tỷ giá GBP/USD giảm 0,3% trong bối cảnh không chắc chắn về kết quả của một thỏa thuận thương mại hậu Brexit.

Thủ tướng Vương quốc Anh Boris Johnson dự kiến ​​sẽ đến Brussels trong một nỗ lực cuối cùng để đạt thỏa thuận với Chủ tịch Ủy ban châu Âu Ursula von der Leyen. Những khó khăn vẫn còn về các vấn đề như quyền đánh bắt hải sản quanh Vương quốc Anh, cạnh tranh công bằng và cách để giải quyết các tranh chấp trong tương lai

Giá vàng kitco trực tuyến hiện ở mức 1870,70-1871,70 USD/ounce.

Giá vàng trong nước như sau: giá vàng SJC hôm nay là 54,85 triệu đồng/lượng (mua vào) và 54,55 triệu đồng/lượng (bán ra)

  • Bộ trưởng Indonesia 'nhận hối lộ' liên quan đến cứu trợ Covid-19
  • Bé gái ở Trung Quốc dương tính nCoV sau 7 lần âm tính
  • Trà My / Lao Động

    Nguồn: https://laodong.vn/kinh-te/ty-gia-ngoai-te-912-dung-da-lao-doc-usd-bat-tang-tro-lai-860851.ldo