Đồng đô la Mỹ giảm giá trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh tại nhiều nước và đề xuất tăng thuế tài sản của Tổng thống Mỹ.

Tỷ giá USD ở các ngân hàng trong nước

Cuối phiên giao dịch 24/4, tỷ giá USD/VND ở một số ngân hàng phổ biến ở quanh mức: 22.975 đồng (mua) và 23.155 đồng (bán).

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa.

Tỷ giá USD thế giới hôm nay 26/4

Sáng 26/4, chỉ số Dollar Index (DXY), theo dõi đồng bạc xanh so với rổ tiền tệ khác vẫn đang giữ mức 90,797.

Giá USD so với các ngoại tệ khác hiện đứng ở mức:

1 euro đổi 1,2093 USD.

1 bảng Anh đổi 1,3870 USD.

1 USD đổi 107,88 yên.

Chuyên gia nhận định về giá USD thời gian tới

Các chuyên gia của DailyFX dự báo tuần này sẽ vẫn là một sự không chắc chắn dành cho xu hướng của đô la Mỹ.

Tổng thống Mỹ Joe Biden dự kiến sẽ thực hiện các đợt tăng thuế doanh nghiệp. Điều này có thể giúp hãm đà kỳ vọng lạm phát gia tăng, giảm áp lực khiến Fed bình thường hóa chính sách tiền tệ. Đối với lợi suất trái phiếu kho bạc, điều này có thể khiến thị trường chứng khoán sụt giảm thêm, đóng vai trò như một tấm đệm cho thị trường chứng khoán và cũng khiến Đô la Mỹ gặp rủi ro.

Mọi con mắt hiện đang hướng về ngân hàng trung ương cho cuộc họp tháng 4 vào thứ Tư. Chủ tịch Jerome Powell có thể được hỏi về cách chính sách tài khóa có thể tác động đến triển vọng. Bất chấp một số đề xuất tăng thuế nhất định, chính quyền Biden vẫn được cho là sẽ cố gắng thông qua dự luật cơ sở hạ tầng trị giá 2 nghìn tỷ đô la Mỹ. Dữ liệu GDP quý đầu tiên cũng sẽ được công bố vào thứ Sáu và mức tăng lớn hơn dự kiến có thể làm dấy lên suy đoán tái cơ cấu.

  • Giá xăng tăng trở lại vào ngày mai?
  • Giá vàng hôm nay 26/4/2021: Tăng giảm đan xen?
  • TM (tổng hợp) / VOH

    Nguồn: https://voh.com.vn/ty-gia/ty-gia-usd-hom-nay-26-4-2021-usd-chua-ngung-da-giam-400116.html