Một phụ nữ 36 tuổi sống tại Melbourne (Úc) bị bắt giữ vì "gạ tình" bé trai 14 tuổi. Cô sau đó đã hạ sinh một bé trai, chính là con của nạn nhân.

Theo đó, người phụ nữ này đã quan hệ tình dục với bé trai 14 tuổi nhiều lần. Cậu bé là bạn thân của con gái cô ta. Để thực hiện hành vi sai trái, người phụ nữ cho nạn nhân uống rượu, sau đó gạ quan hệ tình dục mà không sử dụng biện pháp ngừa thai.

Cảnh sát đã đưa ra những cáo buộc vào đầu năm 2015, nhưng cô phủ nhận toàn bộ khiếu nại. Cho tới khi con trai của nạn nhân chào đời, mẫu DNA được lấy từ em bé cho thấy sự trùng khớp với cậu bé bị lạm dụng. Cảnh sát xác nhận hai người có quan hệ huyết thống.

mang thai
Người phụ nữ 36 tuổi mang thai sau khi "gạ tình" bé trai 14 tuổi

Ngày 15/11, người phụ nữ này chính thức bị xét xử về hành vi lạm dụng tình dục trẻ em dưới 16 tuổi. Do đặc thù vụ án, cả 2 đều được giấu tên.

Dẫn lời thẩm phán, hành động này được xem xét như nhằm thỏa mãn dục vọng ích kỷ của hung thủ.

"Thực tế, bị cáo không dùng thuốc ngừa thai và có kế hoạch sinh con chỉ khiến tình trạng thêm nặng nề. Bị cáo đã hủy hoại tuổi thơ của nạn nhân và hạnh phúc của chính gia đình mình. Nạn nhân bây giờ mới 16 tuổi, cậu bé sẽ phải chịu đựng rất nhiều từ sức ép dư luận, trải qua ký ức bị lạm dụng và hơn hết là trách nhiệm để trở thành một người cha" - Thẩm phán nói.

Bộ Y tế sẽ nhận chăm sóc đứa trẻ này cho tới khi gia đình đủ điều kiện nhân nuôi. Nữ phạm nhân phải ngồi tù ít nhất hai năm cho tới khi đủ điều kiện để được tạm tha. Thẩm phán nhấn mạnh: "Bị cáo sẽ phải hối cải trong nhà tù và sống tách biệt với con cái".

Bạn đang đọc bài viết Úc bắt người phụ nữ mang thai sau khi 'gạ tình' bé trai 14 tuổi tại chuyên mục Thế Giới của trang Tin Tức Việt Nam. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư bbt@tintuc.vn

Tùng Bách (Theo Dailymail) / Tin nhanh Online