Cách đây 125 năm, một UFO trông giống như một điếu xì gà khổng lồ mất kiểm soát đã đâm đâm trực diện vào chiếc cối xay gió ở thị trấn Aurora, Mỹ.

UFO va cham voi coi xay gio, ben trong la xac sinh vat la?

Ngày 17/4/1897, một UFO khổng lồ xuất hiện trên bầu trời thị trấn Aurora của Hoa Kỳ. Theo mô tả của các nhân chứng, chiếc UFO này trông giống như một điếu xì gà khổng lồ.

UFO va cham voi coi xay gio, ben trong la xac sinh vat la?-Hinh-2

Trước sự ngạc nhiên của mọi người, UFO dường như mất kiểm soát và nó đã đâm trực diện vào chiếc cối xay gió của nhà thẩm phán J.S. Proctor. Các mảnh vỡ rơi ra và vương vãi khắp mặt đất.

UFO va cham voi coi xay gio, ben trong la xac sinh vat la?-Hinh-3

Người phi công đã thiệt mạng sau vụ tai nạn, sau đó được chôn cất tại nghĩa trang Aurora. Theo lời kể của người dân địa phương, phi công này có hình hài "không giống người Trái Đất".

UFO va cham voi coi xay gio, ben trong la xac sinh vat la?-Hinh-4

Khi người ta di chuyển một mảnh vỡ lớn đi, họ bị sốc vì nhìn thấy một cái xác cháy đen bị chôn vùi dưới mảnh vỡ. Dù không thể nhận diện được khuôn mặt nhưng cũng có thể khẳng định đây không phải là người mà là một sinh vật lạ có hình dáng khá tương tự với con người.

UFO va cham voi coi xay gio, ben trong la xac sinh vat la?-Hinh-5

Khi đó, một chuyên gia đã đến tận nơi để khảo sát, và những gì ông nói càng làm cho dân bản xứ không thể tưởng tượng được. Chuyên gia khẳng định đây không phải là khí cầu mà là phi thuyền của người ngoài hành tinh đến từ sao Hỏa, và cái xác bị cháy kia chính là sinh vật có trí tuệ sống trên sao Hỏa.

UFO va cham voi coi xay gio, ben trong la xac sinh vat la?-Hinh-6

Theo báo cáo, các mảnh vỡ từ hiện trường vụ tai nạn đã được đổ xuống một cái giếng gần đó, nằm bên dưới cối xay gió bị hư, trong khi số khác được chôn cùng di thể người ngoài hành tinh trong mộ.

UFO va cham voi coi xay gio, ben trong la xac sinh vat la?-Hinh-7

Câu chuyện càng trở nên bí ẩn hơn, khi một người trên Brawley Oates mua lại mảnh đất này từ tay Thẩm phán Proctor vào khoảng năm 1935. Oates đã dọn sạch các mảnh vỡ UFO khỏi cái giếng để dùng nó làm nguồn dự trữ nước.

UFO va cham voi coi xay gio, ben trong la xac sinh vat la?-Hinh-8

Ít lâu sau, ông mắc chứng viêm khớp nghiêm trọng, và theo ông đây là kết quả của việc sử dụng nguồn nước bị ô nhiễm từ các mảnh vụn UFO bị đổ vào giếng.

UFO va cham voi coi xay gio, ben trong la xac sinh vat la?-Hinh-9

Do đó, Oates đã bịt kín miệng giếng bằng một miếng bê tông và xây một ngôi nhà bao bên ngoài (cái giếng nằm bên trong).

UFO va cham voi coi xay gio, ben trong la xac sinh vat la?-Hinh-10

Nhiều năm sau, một đoàn phim truyền hình "Thợ săn UFO" đã đến Aurora để điều tra sự thật về vụ tai nạn UFO năm đó, họ sử dụng radar xuyên đất để tìm mộ của người ngoài hành tinh và chụp ảnh xác chết bên trong mộ.

UFO va cham voi coi xay gio, ben trong la xac sinh vat la?-Hinh-11

Kể từ khi nhóm chương trình "Thợ săn UFO" công bố những bức ảnh về thi thể người ngoài hành tinh trong vụ tai nạn UFO ở Aurora năm đó, nhiều người đã đến thị trấn Aurora với hy vọng nhìn thấy thi thể người ngoài hành tinh.

UFO va cham voi coi xay gio, ben trong la xac sinh vat la?-Hinh-12

Tuy nhiên, người ta chỉ nhìn thấy một bia mộ kỳ lạ không có tên và ngày tháng ở nghĩa trang đó. Còn xác người ngoài hành tinh đã không cánh mà bay. Hiện tại vẫn chưa có kết luận về vụ tai nạn UFO này.

  • Bí ẩn 'Chuyến tàu ma' Gogol: Bằng chứng thuyết phục về xuyên không?
  • Nóng: Tìm thấy hài cốt quái vật bị vật thể ngoài hành tinh giết chết
  • Thùy Dung (T/h) / Tri thức và Cuộc sống

    Nguồn: https://kienthuc.net.vn/khoa-hoc-cong-nghe/ufo-va-cham-voi-coi-xay-gio-ben-trong-la-xac-sinh-vat-la-1689038.html