Sở hữu gu thời trang độc đáo, thành viên BTS thường biết cách diện đồ tôn lợi thế của mình, ngay cả trong việc đeo kính cũng vậy.

Thành viên V của nhóm BTS sở hữu đôi mắt một mí cá tính. Fan nhận xét cặp kính khiến đôi mắt của nam thần tượng trông to hơn. Anh cũng điển trai và dễ thương nhờ phụ kiện này. Ảnh: Kissasian.

Kiểu kính bản to thực tế khá kén người đeo nhưng vẫn "không thể làm khó" 9X. "Gà" nhà Big Hit trông cá tính nhờ món phụ kiện này khi đang diện bộ yếm demin trẻ trung, khoẻ khoắn. Ảnh: Theqoo.

Những chiếc kính không tròng, gọng tròn là "vũ khí" hack tuổi của các idol Kpop. Nam ca sĩ sinh năm 1995 diện mẫu này trông năng động và trẻ hơn vài tuổi. Ảnh: Pinterest.

Trong BTS, V là thành viên thường xuyên chọn gọng kính mảnh làm phụ kiện mỗi khi xuất hiện. Trên hình là chiếc kính Nobita với giá khoảng 165 USD đến từ thương hiệu Manomos. Ảnh: Bigsta.

Anh từng nhận được nhiều lời khen ngợi khi đeo kính mắt chuồn đến từ thương hiệu Gucci. Ảnh: MHN.

9X đầy khí chất khi xuất hiện trước công chúng dù chỉ diện những món đồ đơn giản. Bên cạnh áo khoác denim cá tính, nam thần tượng còn ghi điểm với màn đeo cặp kính tròn màu vàng. Món phụ kiện được đặt trên sống mũi cao của thành viên BTS được khen không thể hoàn hảo hơn. Ảnh: Weheartit.

Có vẻ nam ca sĩ đã chuộng đeo kính mắt từ khi còn đi học. Kiểu kính giúp gương anh thêm phần đáng yêu, tinh nghịch. Ảnh: Kissasian.

Trong buổi ký tặng fan, V xuất hiện với dáng vẻ trông như nam sinh trường đại học. Với mái tóc tẩy bạch kim, chiếc áo sơ mi đỏ và nhất là cặp kính gọng trái tim cùng màu, anh được khen vừa ngộ nghĩnh, vừa đáng yêu. Ảnh: Lauma Smith.