Hậu vệ CLB Hà Nội và tuyển Việt Nam xuất hiện trong buổi lễ bàn giao xe vào ngày 20/10 cùng gia đình.

Chia sẻ với Zing chiều 20/10, ông Đoàn Quốc Thắng, bố cầu thủ Đoàn Văn Hậu nói: "Hôm nay Văn Hậu đưa gia đình đi nhận xe ở đại lý. Xe mới tinh, em nó đưa cô chú đi chơi từ chiều".

Những hình ảnh về buổi lễ nhận xe của Đoàn Văn Hậu lập tức xuất hiện rộng rãi trên mạng xã hội và nhanh chóng thu hút sự chú ý của người hâm mộ. Văn Hậu trông bảnh bao trong bộ trang phục giản dị gồm chiếc quần jeans và áo sơ mi trắng.

Theo ông Thắng, việc nhận xe đúng ngày Phụ nữ Việt Nam cũng là cách Văn Hậu gây ấn tượng với người mẹ.

Đoàn Văn Hậu cười tươi trong buổi lễ bàn giao xe tại một đại lý ở Hà Nội.

Đoàn Văn Hậu cười tươi trong buổi lễ bàn giao xe tại một đại lý ở Hà Nội.

"Hôm nay ngày 20/10, em nó cũng mua một bó hoa to để tặng mẹ. Lát chúng tôi cũng đi ra sân xem đội Hà Nội thi đấu", ông Thắng nói tiếp.

Hồi còn khoác áo SC Heerenveen, hậu vệ sinh năm 1999 đã được cấp một chiếc xe tầm trung, kiểu dáng phổ thông để di chuyển.

Mẫu xe mà Đoàn Văn Hậu sở hữu ở Việt Nam thuộc dòng SUV của một hãng xe Đức có giá khoảng hơn 2,4 tỷ đồng. Trước Văn Hậu, nhiều đồng nghiệp của anh là tiền vệ Quang Hải, trung vệ Tiến Dũng, Duy Mạnh hay tiền đạo Tiến Linh cũng lần lượt đi hãng xe này.

Ở tuổi 21, Đoàn Văn Hậu là cầu thủ quan trọng của đội tuyển quốc gia và U23 Việt Nam. Anh cũng là nhân tố quan trọng của CLB Hà Nội giàu truyền thống. Tài năng vượt trội và nỗ lực miệt mài đã giúp Đoàn Văn Hậu nhận về thành quả xứng đáng, đó là những khoản thu nhập rất lớn cả trong lẫn ngoài sân cỏ.

Sau một năm khoác áo SC Heerenveen, Đoàn Văn Hậu trở lại CLB Hà Nội nhưng chưa kịp thi đấu một phút nào do chấn thương.

"Văn Hậu thật biết chọn xe ghê. Mong rằng em ấy khi trở lại sẽ vận hành như khối động cơ ấy", tài khoản HR Leo bình luận trên mạng xã hội. "Chúc Văn Hậu sớm bình phục chấn thương để phục vụ CLB Hà Nội trong thời gian sớm nhất", người dùng Nguyễn Hoàng viết.

Trước đó, chiếc áo đội tuyển Việt Nam có tên và chữ ký của Văn Hậu được bán đấu giá thu về 10 triệu đồng để ủng hộ đồng bào miền Trung đang bị ảnh hưởng bởi lũ lụt. Ngoài ra, CLB Hà Nội cũng huy động ban huấn luyện, cầu thủ (trong đó có Văn Hậu), cán bộ, nhân viên đóng góp số tiền 1 tỷ đồng ủng hộ quỹ Vì người nghèo trong ngày 17/10.

  • Đoàn Văn Hậu chưa hẹn ngày trở lại
  • Chọn đúng ngày Bán kết HHVN 2020, Đoàn Văn Hậu gửi lời cổ vũ 'babe' cực ngọt: Trùng hợp hay cố tình công khai đây?
  • Bảo Ngọc / Tri Thức Trực Tuyến

    Nguồn: https://zingnews.vn/van-hau-mua-xe-hoi-tien-ty-post1144079.html