Khi vừa lên xe chuẩn bị di chuyển thì cô gái không may vặn nhầm tay ga khiến chiếc xe máy lao thẳng vào tiệm tóc.

Mới đây, trên mạng xã hội chia sẻ đoạn clip ghi lại hình ảnh do camera an ninh trong cửa tiệm cắt tóc ghi lại cảnh một cô gái vô tình vặn nhầm tay ga xe máy khiến nhiều người thót tim. Theo như chia sẻ, sự việc trên được ghi lại vào khoảng 19h50 phút tối 25/9 vừa qua.

Cô gái vặn nhầm tay ga và cú tông "chấn động" thẳng vào tiệm tóc khiến chàng trai đứng hình.

Theo dõi hình ảnh trong đoạn clip cho thấy, sau khi cắt tóc và được trả lại tiền thừa thì cô gái đã ra vỉa hè để lấy xe ra về.

Sau một hồi loay hoay, khi nam thanh niên trong quán vẫn đang dùng khăn phủi sạch tóc rơi trên ghế thì cô gái vô tình vặn tay ga khiến chiếc xe bất ngờ vọt lên và lao thẳng về phía trước, đâm sầm vào tường bên trong nhà.

Rất may, cú tông khá mạnh nhưng không trúng gương hay đồ đạc gì trong quán. Tuy nhiên, do bị bất ngờ và va đập vào xe máy mà cô gái sau đó đã phải nhăn mặt đau đớn. Sau đó, thanh niên cắt tóc đã tiến lại giúp đỡ dắt chiếc xe máy ra ngoài cửa. Và cô gái cũng đi ra ngoài, trở về ngay sau đó.

Đoạn video được chia sẻ trên mạng xã hội nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Rất may sau pha "lỡ tay" của cô gái không khiến ai bị thương hoặc gây thiệt hại về tài sản nhưng cũng khiến mọi người chứng kiến giật mình thót tim.