Thông qua con gái út huấn luyện viên Kiatisuk Senamuang, Nguyễn Văn Toàn đã đáp lại tình cảm của người hâm mộ Thái Lan.

Cuộc nói chuyện kéo dài hơn 10 phút giữa Nguyễn Văn Toàn và Kittaya Senamuang được HLV Kiatisuk chia sẻ lên trang cá nhân chiều 10/5. Cô con gái út của thuyền trưởng HAGL đã dành cho Văn Toàn nhiều câu hỏi từ người hâm mộ Thái Lan.

Với vốn tiếng Anh lưu loát của mình, tiền đạo HAGL và tuyển Việt Nam đã gây ấn tượng khi trả lời hết các câu hỏi được đưa ra xung quanh cuộc sống và công việc của mình. Anh cũng thể hiện tình cảm dành cho đất nước và con người Thái Lan qua những chuyến đi thi đấu ở xứ chùa Vàng.

Văn Toàn nói chuyện với con gái út HLV Kiatisuk. Ảnh: Chụp màn hình.

Văn Toàn nói chuyện với con gái út HLV Kiatisuk. Ảnh: Chụp màn hình.

"Cuộc phỏng vấn được thực hiện từ hôm tôi và toàn đội ở Quảng Ninh chuẩn bị cho vòng 13", Văn Toàn nói với Zing.

Một lãnh đạo HAGL chia sẻ với Zing: "Do bên Thái Lan có rất nhiều fan hâm mộ HAGL nên vợ chồng HLV Kiatisuk mới thực hiện ý tưởng này. Nội dung cuộc phỏng vấn cũng chỉ xoay quanh những câu chuyện bên lề, Văn Toàn dạy Kittaya nói tiếng Việt và ngược lại. Sau này HAGL sẽ còn tiếp tục cho cầu thủ giao lưu như vậy".

Khi được Kittaya hỏi về cảm nhận về HLV Kiatisuk, Văn Toàn cho biết ấn tượng đầu tiên anh cảm nhận được từ ngày đầu gặp thầy là sự thân thiện và cởi mở. Sự xuất hiện của HLV tài giỏi như Kiatisuk là điều mà các cầu thủ HAGL đã chờ đợi từ lâu và ông nhanh chóng thể hiện năng lực thông qua việc đưa đội bóng phố núi liên tục dẫn đầu bảng xếp hạng V.League 2021 qua nhiều vòng đấu.

"HLV Kiatisuk khiến mọi thứ ở HAGL trở nên dễ dàng hơn. Ông ấy giúp chúng tôi cải thiện nhiều thứ trong quá trình tập luyện và thi đấu", Văn Toàn nói.

HLV Kiatisuk có 3 cô con gái lần lượt là Athicha, Mooktapa và Kittaya. Hai chị của Kittaya đều là du học sinh tại Anh. Kittaya cho biết cô là fan cứng của Văn Toàn, luôn tỏ ra thích thú khi nói chuyện với tiền đạo HAGL và tuyển Việt Nam.